รถสิบล้อมองไม่เห็น เฉี่ยวเหยียบหัวดาบตำรวจ ตายสยองกลางถนน

รถสิบล้อมองไม่เห็น เฉี่ยวเหยียบหัวดาบตำรวจ ตายสยองกลางถนน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รถบรรทุกสิบล้อกำลังไปรับปูน อ้างมองไม่เห็นนายดาบขี่รถชิดขอบทางด้านซ้ายอยู่ ก่อนเฉี่ยวล้มและทับศีรษะเสียชีวิตสยดสยองกลางถนน

(14 ส.ค.) พ.ต.ต.ศรัณยพงศ์ อังคะนาวิน สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านบึง รุดเข้าตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง หลังรับแจ้งมีอุบัติรถบรรทุกเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์บริเวณแยกเซิดน้อย เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง เมื่อเดินทางไปถึงได้พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ล้มทับร่างคนเสียชีวิต

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก ติดคากับหมวกนิรภัย มันสมองกระจายไปทั่วพื้นถนน จากการค้นภายในตัวทราบชื่อคือ ดาบตำรวจประกอบ อายุ 52 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านงานจราจร สภ.เมืองชลบุรี โดยไม่ได้สวมเครื่องแบบ และพบอาวุธปืนประจำกายอยู่ภายในกระเป๋า ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถบรรทุกปูนสิบล้อ จอดอยู่

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเห็นผู้เสียชีวิตขี่รถมาที่เลนซ้ายสุด ชิดกับขอบทาง กระทั่งรถสิบล้อได้ขับมาเกี่ยวและเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ล้มลง ก่อนจะถูกล้อรถสิบล้อได้เหยียบทับร่างกระทั่งจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สร้างความตกใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

นายกานต์ อายุ 47 ปี คนขับรถสิบล้อ อ้างว่ากำลังขับรถไปรับปูนที่ซอยเซิดน้อย แต่มองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่อยู่ข้างๆ และไม่รู้เลยว่าไปเฉี่ยวชนตอนไหน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!