พบแล้ว! ร่างพ่อถูกลูกชายเมากัญชาพาไปทิ้งป่า กลายเป็นศพเน่าลอยอืดในอ่างเก็บน้ำ

พบแล้ว! ร่างพ่อถูกลูกชายเมากัญชาพาไปทิ้งป่า กลายเป็นศพเน่าลอยอืดในอ่างเก็บน้ำ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

พบแล้ว ร่างพ่อวัย 71 ปี ถูกลูกชายเมากัญชาพาไปปล่อยทิ้ง กลายเป็นศพลอยน้ำในอ่างเก็บน้ำจรอง สภาพเปื่อยเน่า

จากกรณี นายคเชนทร์ อายุ 23 ปี ก่อเหตุหลอกพาพ่อคือ นายสมกูล อายุ 71 ปี ไปปล่อยป่าที่ ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จ.ตราด ตั้งแต่คืนวันที่ 8 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา สาเหตุเพราะนายคเชนทร์เสพกัญชาจนเมาแล้วไม่ได้สติ นายคเชนทร์ ให้การรับสารภาพว่าถีบพ่อลงน้ำ แต่ไม่ระบุพิกัดว่าเป็นจุดไหน และยังให้การวกวนเปลี่ยนไปตลอด บางครั้งก็บอกว่าฝังพ่อเอาไว้ในป่า

ล่าสุด (12 ส.ค.) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า พบศพนายสงกูล อายุ 75 ปี พ่อที่ถูกลูกหลอกไปปล่อยป่าแล้ว โดยชาวบ้านพบศพนอนคว่ำหน้าลอยอยู่ในอ่างเก็บน้ำจรอง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ก่อนพบว่าศพดังกล่าวคือ นายสงกูล ที่หายตัวไป หลังจากตามหาตัวอยู่ 3 วัน

ด้าน นางลออ ภรรยาของนายสมกูล ซึ่งเดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ยืนยันว่าศพดังกล่าวคือสามีของตนเอง โดยจำได้จากรอยสัก เสื้อผ้า สร้อยคอได้ แม้สภาพศพจะเน่าเปื่อย

ขณะที่ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านให้ข้อมูลว่า นายคเชนทร์ มีอาการทางสมอง เพราะประสบอุบัติเหตุจึงต้องทำการผ่าตัด ซึ่งหลังจากหายดีก็กับมาเล่นยาเสพติด ก่อนหน้านี้พยายามพาแม่ไปทิ้งป่า แต่แม่ไม่ยอมไป

ทั้งนี้ หลังจากนายคเชนทร์ ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว เมื่อกลับไปบ้านก็เกิดอาการคุ้มคลั่งพยายามจะทำร้ายร่างกายผู้เป็นแม่อีก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะรอผลการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตของนายสมกูลอย่างละเอียดก่อน ก่อนจะแจ้งความดำเนินคดีกับนายคเชนทร์ต่อไป