โชเฟอร์สิบล้อมองไม่เห็น แล่นชนท้าย-เหยียบทับร่างหญิงกลางสามแยก

โชเฟอร์สิบล้อมองไม่เห็น แล่นชนท้าย-เหยียบทับร่างหญิงกลางสามแยก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อุบัติเหตุน่าเศร้ากลางเมืองภูเก็ต รถจักรยานยนต์แทรกขึ้นมาเตรียมเลี้ยวขวา แต่รถบรรทุกมองไม่เห็น พุ่งชนท้ายและแล่นทับเหยียบร่างอย่างจัง บาดเจ็บสาหัสก่อนสิ้นใจเสียชีวิต

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (8 ส.ค.) ร.ต.ท.หญิง สิรินยา คล้ายสมบัติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อพุ่งทับรถจักรยานยนต์ ขณะจอดรอติดสัญญาณไฟแดงอยู่บริเวณสามแยกหน้าตลาดนัดวัดเทพนิมิตร ซอยเทพอนุสรณ์ ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก เป็นเหตุทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลวิชิตลงพื้นที่ตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

โดยที่เกิดเหตุเป็นสามแยกไฟแดง พบรถบรรทุกสิบล้อ สีขาว จอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่ในเลนที่เตรียมจะเลี้ยวขวาเข้า เพื่อซอยเทพอนุสรณ์ ขณะเดียวกันได้มีรถจักรยานยนต์ที่มีผู้หญิงคนหนึ่งได้ขับแซงมาจอดอยู่ด้านหน้าของรถบรรทุก เพื่อจอดรอสัญญาณไฟเขียวและเลี้ยวขวาเช่นเดียวกัน

แต่ปรากฏว่าเมื่อสัญญาณเปลี่ยนเป็นไฟเขียว เพื่อให้รถในเส้นทางตรงได้เคลื่อนตัว ปรากฏว่ารถบรรทุกได้ฝ่าฝืนเคลื่อนออกตัว โดยไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์อยู่ด้านหน้า เพราะเป็นจุดบอดที่รถขับมองไม่เห็น ทำให้รถบรรทุกได้แล่นทับรถจักรยานยนต์เสียหลัก ก่อนจะทับร่างหญิงเคราะห์ร้ายไปอยู่ใต้ท้องรถ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ น.ส.สุปราณี อายุ 54 ปี

เบื้องต้นพบว่าหญิงคนดังกล่าวถูกล้อรถบรรทุกด้านหน้าซ้ายเหยียบทับร่าง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลวิชิตรีบให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เพื่อช่วยชีวิตเอาไว้ แต่ น.ส.สุปราณี ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนจะเสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสามแยกดังกล่าว สามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมดนั้น พบว่าขณะเกิดเหตุรถบรรทุกสิบล้อได้จอดติดไฟแดงอยู่ เมื่อสัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นไฟเขียวสำหรับรถทางตรง แต่ยังไม่ให้รถทางเลี้ยวไป ปรากฏว่ารถบรรทุกได้ออกตัวและพุ่งชนจักรยานยนต์ ก่อนที่ล้อด้านหน้าจะทับร่างหญิงสาวอย่างจัง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงจากคนขับรถบรรทุกสิบล้อ เพื่อให้ละเอียดอีกครั้งถึงเหตุการณ์ทั้งหมด ก่อนจะได้แจ้งข้อหาผู้กระทำผิดในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!