สะเทือนขวัญ! ฆ่าโหดสาวสักยันต์ห้าแถว ห่อศพทิ้งกองขยะ สภาพคล้ายตายทั้งกลม

สะเทือนขวัญ! ฆ่าโหดสาวสักยันต์ห้าแถว ห่อศพทิ้งกองขยะ สภาพคล้ายตายทั้งกลม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(18 ก.ค. 62) ตำรวจ สภ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ร่วมกับแพทย์และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพหญิงสาวคนหนึ่ง หลังพบถูกนำไปทิ้งไว้บริเวณจุดทิ้งขยะ ริมถนนเชียงใหม่-สะเมิง บ้านดงช้างแก้ว ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง และมีผู้ไปพบศพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ อยู่ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 5 เมตร ซึ่งเป็นจุดทิ้งขยะมีถุงดำวางไว้จำนวนมาก เจ้าหน้าที่พบศพหญิงสาวรูปร่างอวบ ดูคล้ายกำลังตั้งครรภ์ สภาพศพถูกห่อด้วยป้ายไวนิล ยาวประมาณ 3 เมตร ตั้งแต่บริเวณศีรษะ เหลือแค่ปลายเท้าที่โผล่ออกมา โดยมีเชือกไนล่อนมัดไว้อย่างแน่นหนา

ตรวจสอบศพเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อสีขาว กางเกงผ้าสีดำ สภาพศพบริเวณใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งจนเละ ส่วนตามลำตัวก็มีรอยรอยเหมือนถูกทุบตีด้วยของแข็ง ค้นในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ คาดว่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกผู้นำชุมชนในพื้นที่อำเภอสะเมิง มาดูศพหญิงสาวปริศนา เพื่อหาเบาะแสว่าเป็นใคร แต่ก็ไม่มีใครรู้จัก เจ้าหน้าที่จึงคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนต่างถิ่น ที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตและนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งแผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อผ่าชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะเดียวกันได้ส่งชุดสืบสวน สภ.สะเมิง ลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแส และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางถนนสายสะเมิง รวมทั้งตรวจสอบข้อมูลคนหายที่ญาติแจ้งไว้ เพื่อสืบสวนว่าหญิงสาวปริศนาที่ถูกฆ่าโหดและนำศพมาทิ้งอำพรางในครั้งนี้คือใคร