หมอดูเพิ่งทักดวงไม่ดี หนุ่มวัย 25 หายไปไม่กลับบ้าน แฟนสาวเอะใจตามเจอในพงหญ้า

หมอดูเพิ่งทักดวงไม่ดี หนุ่มวัย 25 หายไปไม่กลับบ้าน แฟนสาวเอะใจตามเจอในพงหญ้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเพิ่งถูกหมอดูทักให้ระวัง ไม่กี่วันรถชนเสาไฟฟ้าเจ็บสาหัส แฟนสาวขอกลับบ้านก่อนจึงรอดหวุดหวิด เชื่ออาถรรพ์เบญจเพส

(11 ก.ค.62) เมื่อเวลา 02.00 น. ร.ต.อ.ไมตรี พากุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มชนเสาไฟฟ้า ที่บริเวณ ถนนสายกรอกยายชา -ตากวน ห่างจากศาลเจ้าแม่จันทา ประมาณ 50 เมตร  เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปที่เกิดเหตุ 

เมื่อไปถึงพบ รถจักรยานยนต์ สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า สภาพพังเสียหาย จอดล้มตะแคงใกล้กับ นายมอส อายุ 25 ปี ที่นอนสลบอยู่ในพงหญ้าข้างทาง อาการบาดเจ็บสาหัสศีรษะและหน้าผากแตกเลือดไหลอาบเต็มร่างกาย กู้ภัยมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโกมาบตาพุดระยอง ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สอบถาม น.ส.ศิรินธร อายุ 21 ปี น้องสาวผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ผู้บาดเจ็บไปทำธุระที่บ้านลุงกับแฟนสาว แล้วแฟนสาวขอกลับบ้านก่อน เมื่อเห็นว่ารอนานจึงโทรศัพท์หาหลายสายแต่ก็ไม่รับ จึงแปลกใจและได้ชวนเพื่อนออกตามหา จนมาพบว่าประสบอุบัติเหตุที่บริเวณดังกล่าว

น.ส.ศิรินธร ยังเล่าว่า ส่วนตัวมองว่าเป็นอาถรรพ์จากอายุที่เข้าสู่เบญจเพส เพราะเพิ่งไปดูหมอมาเพียงไม่กี่วัน หมอดูทักว่าให้ระวังล้มหมอนนอนเสื่อจากอุบัติเหตุ จนล่าสุดพี่ชายต้องมาประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งขณะนี้อาการยังน่าเป็นห่วงต้องอยู่ในห้องไอซียู อันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ตนยอมรับว่าเชื่อแล้วกับอาถรรพ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนญาติแจ้งว่า นายมอสทำงานเป็นพนักงานบริษัทกำจัดปลวกแห่งหนึ่ง ขณะนี้รออาการบาดเจ็บดีขึ้น จึงจะทำการสอบสวนเหตุที่เกิดขึ้น ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!