โอลิมปิก 2020

น่าเอ็นดู "สายฟ้า-พายุ" มาส่ง "แม่ชม" เหินฟ้าไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ฝรั่งเศส

น่าเอ็นดู "สายฟ้า-พายุ" มาส่ง "แม่ชม" เหินฟ้าไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ฝรั่งเศส

เมื่อค่ำวานนี้ (29 มิ.ย.) คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ได้บินลัดฟ้าไปร่วม งานปารีส โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งต้องห่างลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ นานถึง 5 วันเต็ม ทำเอาคุณแม่คนสวยใจอดที่จะคิดถึงไม่ไหว

ในวันเดินทางนั้น แม่ชม ได้กำลังจากลูกๆ ที่มาส่งคุณแม่ถึงสนามบินเลยทีเดียว เรียกว่าแจกความน่ารักสดใสให้ทั้งคุณแม่และแฟนคลับได้ชื่นใจกันเต็มที่ไปเลย 

และ แม่ชม ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ว่า "ปีนึงจะเดินทางไป 2 รอบ ทุกอย่างคือเหมือนเดิม มีทีมงานเตรียมทุกอย่างไว้ให้ค่ะ ดูโชว์ทั้งหมด 3 วันและก็จะมีเบื้องหลังการทำงานของเรามาให้เห็นด้วย เด็กๆ ไม่ได้ไปเพราะงานค่อนข้างวุ่นๆ นิดหน่อย พยายามบอกทุกวันเขารู้เรื่องแล้ว เขาจะบอกว่าหม่ามี้ไปถ่ายรูป"

"วันเกิดที่ผ่านมาชมไม่ได้ออกจากบ้านเลย อยู่บ้านทั้งวันเลย เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขมากได้ทำอะไรหลายอย่างเลยค่ะ"

แม่ชม กับ สายฟ้า

นอกจากนี้ แม่ชม ได้บอกเล่าอัปเดตพัฒนาการของลูกๆ ทั้งสองให้ได้ฟังกันด้วย โดยบอกว่าอีก 2 เดือนจะเข้าโรงเรียนแล้ว และยังมีเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับที่หอบเค้กก้อนโตมาให้ แม่ชม เป่าฉลองวันเกิดย้อนหลัง (28 มิ.ย.) อีกด้วย ทำเอานางเอกคุณแม่ซุปตาร์ซึ้งใจเป็นอย่างมาก 

ติดตามว่า แม่ชม ในงานปารีส โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค จะเป๊ะขนาดไหน ซึ่งครั้งนี้ ชมพู่ มาพร้อมบทบาทใหม่ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ฟรอนต์โรว์ เพราะฤดูกาลนี้เธอได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นนางแบบบนรันเวย์ Georges Hobieka Couture อีกด้วย ติดตามความปังของแม่ได้เลย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชมพู่ อารยา