"หนูจะไม่ทน" เผยคลิปนักร้องสาว ถีบสั่งสอนหนุ่มลวนลาม-จับก้นหน้าเวที

"หนูจะไม่ทน" เผยคลิปนักร้องสาว ถีบสั่งสอนหนุ่มลวนลาม-จับก้นหน้าเวที
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องลูกทุ่งสาว "นกเอี้ยง จันทิมา"เจ้าของผลงานเพลง "มาต้า มาตา ถ้ารักจริง" เผยแพร่คลิป หลังถูกชายลวนลาม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 28 มิถุนายน 2562 ขณะกำลังทำการแสดงในพื้นที่ อ.กงหรา จ.พัทลุง นักร้องสาวเปิดเผยกับ Sanook! news ว่า ก่อนเกิดการกระทำที่ไม่เหมาะสม ชายคนนี้พยายามพูดจาลามก และลวนลามเธอทางวาจาตลอดเวลา แต่ตนอดทนและไม่ใส่ใจ เนื่องจากที่ผ่านมาก็เคยพบเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้บ่อยครั้ง

แต่จุดที่ทำให้ทนไม่ได้คือ ชายคนดังกล่าวอาศัยช่วงที่ตนเผลอจับก้น ลวนลามตนต่อหน้าสาธารณชน ด้วยอารมณ์โกรธจึงตบตีและต่อว่าชายคนดังกล่าวเพื่อตอบโต้ ขณะนั้นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่ทราบถึงต้นสายปลายเหตุ จึงเข้ามาห้ามปราม ภายหลังชายที่ก่อเหตุอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว และเมื่อตรวจสอบคลิปวิดีโอที่แฟนเพลงถ่ายไว้ ก็สามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้

ภายหลังจึงตัดสินใจนำคลิปนี้มาเผยแพร่เพื่อเป็นอุทาหรณ์ และโพสต์ข้อความว่า "ตัดสินใจนานมากว่าจะโพสต์ไหม คืนนี้มันอาจจะไม่สวยงาม ในความเหนื่อย ในความล้า บางครั้ง อารมณ์มันก็มาก่อนสติ ขอโทษทุกๆความรู้สึกของคนที่ดู คนที่เห็นนะคะ"

พร้อมฝากข้อคิดเตือนใจถึงผู้ก่อเหตุด้วยว่า แม้ตนจะเป็นศิลปินอิสระ ที่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังมาก แต่ก็ควรให้เกียรติศิลปินผู้หญิง และไม่ควรไปทำแบบนี้กับใครอีก เพราะการกระทำดังกล่าวถือเป็นการละเมิดศักดิ์ศรีอย่างรุนแรง