โอลิมปิก 2020

ช่อละแสน "น็อต วิศรุต" สั่งดอกไม้ช่อยักษ์เซอร์ไพรส์วันเกิด "ชมพู่ อารยา" ภรรยาสุดที่รัก

ช่อละแสน "น็อต วิศรุต" สั่งดอกไม้ช่อยักษ์เซอร์ไพรส์วันเกิด "ชมพู่ อารยา" ภรรยาสุดที่รัก

เป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่วานนี้ (28 มิ.ย.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของเธอ ได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ กับเป่าเค้กวันเกิดของ แม่ชม กับลูกแฝด สายฟ้า-พายุ กันไปแล้วบอกเลยว่าน่าเอ็นดูสุดๆ เพราะเด็กๆ กำลังเรียนรู้การเป่าเทียนวันเกิด 

>>วันเกิด "ชมพู่ อารยา" สุดน่ารักเมื่อ "สายฟ้า-พายุ" พยายามเป่าเค้กกันน่าเอ็นดู

เพราะคุณแม่ชมเป็นซุปตาร์ที่แบรนด์สินค้ารักและเธอเป็นที่รักของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงจึงไม่แปลกใจที่จะมีของขวัญเลอค่าและคำอวยพรสุดทับใจส่งมาให้เธอกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทั้งที่ แม่ชม ได้รับไว้เองและผ่านทางโลกออนไลน์ เชื่อว่าตอนนี้เธอคงยิ้มแก้มแตกอยู่แน่นอน 

และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ในวันคล้ายวันเกิดของ ชมพู่ อารยา คือดอกไม้ช่อยักษ์นั่นเอง ซึ่งใครจะเป็นเจ้าของไปไม่ได้นอกจาก น็อต วิศรุต สามีนักธุรกิจหมื่นล้านสุดหล่อนั่นเอง เพราะภรรยาคือสุดที่รักและเป็นคู่ชีวิตที่แสนดีทุ่มเทหมดหัวใจในการดูแลครอบครัว สามีสุดหล่อเลยขอเซอร์ไพรส์ด้วยดอกพีโอนีสีชมพูช่อยักษ์ขนาดหนึ่งคนโอบ ซึ่ง น็อต ได้สั่งจากร้านดัง Gettava จัดโดย เฟียต Gettava นักจัดดอกไม้ฝีมือระดับประเทศนั่นเอง 

IG: chomismaterialgirlสายฟ้า พายุ ตื่นเต้นกับดอกไม้มาก

ต้องบอกว่าช่อใหญ่อลังการจริงๆ ขนาด สายฟ้า-พายุ ยืนยังบังมิดเลยทีเดียว แถมราคาก็สมฐานะพ่อน็อตและแม่ชมมากๆ บอกได้แค่นี้ว่า ดอกพีโอนีช่อธรรมดายังราคาเฉียดหมื่นเลยนะจ๊ะ แต่ช่อนี้ระดับคนโอบเอาไปคำนวณเองจ้า

ทั้งนี้ ดอกพีโอนี ที่ พ่อน็อต สั่งมามอบให้กับ แม่ชม นั้นมีความหมายดีมากๆ บ่งบอกถึงความโรแมนติก ความโชคดีและความสุขสันต์ของชีวิตแต่งงาน 

อวยพรให้ แม่ชม มีความสุขมากๆ นะคะ 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชมพู่ อารยา