ลูกทรพีไม่สำนึกสักนิด สารภาพฆ่าปาดคอพ่อแม่ 2 ศพ อ้างแค้นรักพี่น้องมากกว่า

ลูกทรพีไม่สำนึกสักนิด สารภาพฆ่าปาดคอพ่อแม่ 2 ศพ อ้างแค้นรักพี่น้องมากกว่า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี ลูกทรพีฆ่าพ่อแม่ของตนเอง โดยเหตุเกิดขึ้นที่บ้านเขว้า หมู่ที่ 10 ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา นายวีนัส อายุ 45 ปี ได้ใช้มีดปาดคอนายทองอิน อายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อ และแทงนางทาสี อายุ 72 ปี ผู้เป็นแม่ เสียชีวิตทั้งคู่ ก่อนที่จะหลบหนีไปพร้อมอาวุธมีด

>> คดีสะเทือนขวัญ ลูกทรพีฆ่าปาดคอพ่อแม่ชราดับ 2 ศพ หลบหนีไปพร้อมมีด

ตรวจสอบประวัติเบื้องต้นทราบว่านายวีนัส มีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา และเสพยาบ้า อีกทั้งทะเลาะกับพ่อ แม่ เป็นประจำ ก่อนที่จะมาก่อเหตุฆ่าพ่อ แม่ ของตนเอง และหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาง ได้จัดชุดสืบสวนออกไล่ล่าจนสามารถจับตัวนายวีนัสได้ที่บริเวณทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (19 มิ.ย.62) พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผู้กำกับการ สภ.เมืองยาง ได้เปิดเผยว่า หลังจากพนักงานสอบสวน ทำการสอบปากคำนายวีนัสแล้ว เจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าได้ลงมือฆ่าพ่อกับแม่ตัวเองจริง โดยอ้างว่าโกรธแค้นที่พ่อและแม่ลำเอียง ไม่รักตัวเอง แต่ให้ความรักเฉพาะพี่และน้องคนอื่น ทำให้รู้สึกไม่พอใจ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ได้เมาสุราอาละวาด ทำร้ายพ่อแม่ มาโดยตลอด

กระทั่งล่าสุดได้ทะเลาะกับพ่อแม่อย่างรุนแรง ด้วยความโมโหจึงได้คว้ามีดเข้าไปทำร้ายพ่อกับแม่จนเสียชีวิต ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาง ได้ตั้งข้อหาฆ่าบุพการี พร้อมกับส่งฝากขังศาลจังหวัดพิมาย เพื่อรออัยการส่งสำนวนสั่งฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

>> พี่ชายเล่านาทีสยอง น้องทรพีคลั่ง ฆ่าปาดคอพ่อแม่ ซ้ำขู่ย้อนมาฆ่ายกครัว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!