เร่เข้ามา ใครชื่อสิริพงศ์ เชิญกินลาบต้มก้อยฟรี โปรโมชั่นสดุดี "เสี่ยโต้ง" ส.ส.ศรีสะเกษ

เร่เข้ามา ใครชื่อสิริพงศ์ เชิญกินลาบต้มก้อยฟรี โปรโมชั่นสดุดี "เสี่ยโต้ง" ส.ส.ศรีสะเกษ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีเพจชื่อ ร้าน เลิศอีสาน ได้ลงสื่อโซเชียล โพสต์ข้อความจัดโปรโมชั่น มีใจความว่า “ลูกค้าที่มีชื่อ สิริพงศ์ เพียงแสดงบัตรประชาชนระหว่างสั่งอาหาร เลือกรับประทานอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งฟรีทันที 1.ลาบ 2.ต้ม 3.ก้อย สงวนสิทธิ์เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น แค่ชื่อพ้องเสียง ตัวสะกดไม่ต้องเหมือนกันก็ได้ ระยะเวลากิจกรรม 7 มิ.ย. - 16 มิ.ย. 2562

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ ร้านอาหารดังกล่าว ตั้งอยู่ 310 หมู่ 11 ถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย ตำบลหญ้าปล้อง อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พบ นายวิทยา อินทวี อายุ 51 ปี เจ้าของร้าน ลาบเลิศอีสาน เปิดเผยว่า

แรงจูงใจที่ได้จัดโปรโมชั่น ให้ลูกค้าที่มีชื่อ สิริพงศ์ รับประทาน ลาบ ต้ม ก้อย ฟรี ในครั้งนี้เนื่องจากว่า เป็นการสดุดี ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 1 ฮีโร่ หนึ่งเดียวแห่งพรรคภูมิใจไทย ที่ลงมติงดออกเสียงในการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี

เพราะในส่วนตัวแล้วเห็นว่า ส.ส.ท่านนี้เป็นคนที่พูดจริงทำจริง และรักษาสัญญาในครั้งที่ยังออกหาเสียงกับประชาชนชาวศรีสะเกษ ว่า จะเลือกนายอนุทิน ชาญวีรกูล ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นนายกรัฐมนตรี และจะไม่เลือกคนอื่นเป็นนายกรัฐมนตรี

ซึ่งสิ่งที่นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ได้งดออกเสียงนั้น ทำให้ตนรู้สึกชื่นชม  เพราะเป็นคนที่พูดจริงทำจริง รักษาสัจจะ ที่เคยให้ไว้กับประชาชนชาวศรีสะเกษ

เพื่อเป็นการสดุดีให้แก่นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ (เสี่ยโต้งคนกล้าของชาวศรีสะเกษ) ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 1 พรรคภูมิใจไทย ตนจึงได้จัดโปรโมชั่นนี้ขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าที่มีชื่อ สิริพงศ์ หรือ  ชื่อพ้องเสียง ตัวสะกดไม่ต้องเหมือนกัน

เพียงสั่งอาหารแล้วยื่นบัตรประจำตัวประชาชนให้ทางร้านดู ก็สามารถสั่งอาหารรับประทานฟรี 1 อย่าง ซึ่งลูกค้าจะเลือก เป็น ลาบ ต้ม หรือ ก้อย อย่างใดอย่างหนึ่งได้ฟรีทันที ซึ่งกำหนดระยะเวลาในการจัดโปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน – 16 มิถุนายน 2562 นี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!