“หนุ่ม ศรราม” ยกครอบครัวเจอ “นุ้ย สุจิรา” เปิดใจคำว่าพ่อยากกว่าที่คิดเยอะ

“หนุ่ม ศรราม” ยกครอบครัวเจอ “นุ้ย สุจิรา” เปิดใจคำว่าพ่อยากกว่าที่คิดเยอะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แซ่บกว่าพริกร้อยเม็ดก็รายการ Superเมีย วาไรตี้ทอล์คโชว์ครบรส ที่จะทำให้เหล่าเมียๆ กลายเป็น ซูเปอร์เมีย โดยมี นุ้ย สุจิรา นั่งแท่นผู้จัดฯ และควบตำแหน่งพิธีกรคู่ อ้น ศรีพรรณ พร้อมแขกรับเชิญที่ยกครัวมาเล่าชีวิตหลังจอแบบสดและตรงประเด็นสุดๆ

เทปส่งท้ายวีคเอ็นนี้ ได้พระเอกตลอดกาล หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ยกครอบครัวทั้งภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ น้องวีจิ ลูกสาววัย 2 เดือน มาเล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิต ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ เท่านั้นไม่พอ พ่อหนุ่ม ยังเปิดใจยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างจากผู้ชายโคตรเซอร์ ใส่กางเกงกลับด้าน แต่วันนี้หันมาดูแลตัวเอง ทานข้าวเช้าทุกวัน ออกกำลังกาย เล่นแอพพลิเคชั่นนั่นนี่ โพสต์รูปลูกได้ทุกวัน เพราะประโยคเดียวจากใจ “น้องวีจิ คือความบันเทิงของพ่อ”

ด้าน นุ้ย สุจิรา เผยหลังพูดคุยกับคุณแม่ป้ายแดง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถึงกับเอ่ยปาก แม่ติ๊กนอกจากจะเป็นซูเปอร์เมียที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังน่ารัก และเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย ส่วนกับอดีตคนคุ้นเคย หนุ่ม ศรราม เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมาก และสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ หนุ่ม ศรราม ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีเยี่ยมมากจริงๆ

ฝั่งคุณภรรเมียได้ที ไม่รีรอช้า ขอเม้าท์สามีผ่านรายการแบบเผาขนซะเลย และเมื่อศรรามโดนเผาจะเกิดอะไรขึ้น ติดตามความแซ่บของ “ครอบครัวเทพพิทักษ์” ได้ในรายการ superเมีย วันศุกร์นี้ (7 มิ.ย.2562) หลังเคารพธงชาติ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31  และ ติดตามผ่านช่องทาง Facebook : superwifeshow, Instagram : superwifeshow (รายการออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!