โปรดอย่าอิจฉา! หนุ่มเพียงหนึ่งเดียวในชั้นเรียน กับเพื่อนหญิงร่วมรุ่น 49 คน

โปรดอย่าอิจฉา! หนุ่มเพียงหนึ่งเดียวในชั้นเรียน กับเพื่อนหญิงร่วมรุ่น 49 คน

เขาคือนักศึกษาหนุ่มที่ทำให้วัยเฟรชชี่ต้องอิจฉาไปทั่วประเทศ เพราะเขาคือหนุ่มเพียงคนเดียวในชั้นเรียน ท่ามกลางเพื่อนๆ นักศึกษาหญิงอีก 49 คน

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า คลิปภาพฉลองความสำเร็จในการศึกษาของนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในมณฑลเหอหนาน กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วแผ่นดินใหญ่ เนื่องจากชั้นเรียนในห้องดังกล่าวนั้น มีนักศึกษาด้วยกัน 50 คน เพียงแต่ว่าทั้งชั้นมีนักศึกษาชายอยู่เพียง 1 คน และอีก 49 คนเป็นนักศึกษาหญิงทั้งหมด

ตามรายงานระบุว่า นักศึกษาจากวิทยาลัยแห่งหนึ่งของมณฑลเหอหนาน พวกเขาเป็นเด็กเอกภาษาอังกฤษ ได้ทำคลิปวิดีโอฉลองความสำเร็จให้กับตัวเอง หลังเรียนจบชั้นที่ 1 ได้สำเร็จและยังอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันทุกคน แต่คลิปดังกล่าวกลายเป็นคลิปดังเพราะความยูนีคของพวกเขาเอง เนื่องจากสมาชิกของห้องเรียนทั้ง 50 คน มีเพียงนักศึกษาชายแค่คนเดียวเท่านั้น

ทำให้บรรยากาศในคลิปฉลองสำเร็จการศึกษาชั้นปีที่ 1 ของพวกเขา แอบทำให้หนุ่มๆ ทั่วประเทศอิจฉาตาร้อน เพราะชายหนุ่มเพียงคนเดียวได้ยืนรายล้อมด้วยเพื่อนๆ หญิงอีก 49 คน แน่นอนว่าเขากลายเป็นจุดเด่นที่จุดของห้องนี้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจหรือไม่สบายใจแต่อย่างใด

นักศึกษาชายหนึ่งในเอกภาษาอังกฤษในครั้งนี้เปิดเผยว่า สำหรับเขาแล้วพวกสาวๆ อีก 49 คน ต่างเป็นเพื่อนร่วมรุ่นที่ดี และเขาก็ไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่าเพื่อนนักศึกษาด้วยกัน เขาไม่ได้รู้สึกแปลกแยก ตลอดปีที่ผ่านมาเขาได้รับการสนับสนุนและช่วยเหลือในการศึกษาของเพื่อนผู้หญิงทั้งชั้น แม้ว่าปัจจุบันเขายังโสด และคิดว่าคงจะยังโสดต่อไปอีก 3 ปี กระทั่งเรียบจบ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!