ตำรวจรวบโจรฟาดหัวปล้นหนุ่มเดินเล่นมือถือเมืองหาดใหญ่ เพิ่งพ้นโทษไม่นาน

ตำรวจรวบโจรฟาดหัวปล้นหนุ่มเดินเล่นมือถือเมืองหาดใหญ่ เพิ่งพ้นโทษไม่นาน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบได้แล้ว 2 คนร้าย ตามฟาด-แทงพนักงานสถานบันเทิงดังหาดใหญ่บาดเจ็บ ขณะเดินเล่นมือถืออยู่ข้างทาง พบเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน

ความคืบหน้ากรณี นายอัศจรรย์ พนักงานสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกสองคนคนร้ายเดินตามมาจากข้างหลังใช้เก้าอี้กระหน่ำตีเข้าที่ศีรษะและแทงเข้าที่บริเวณก้นได้รับบาดเจ็บ ขณะกำลังเดินเล่นโทรศัพท์มือถือบนถนนสามชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา และชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ นำโดย พ.ต.ท.เอกภพ มุสิกปักษ์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา และ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.อ.เกริกชัย ไชยคง รอง สว.สส.ภ.จว.สงขลา ร.ต.อ.สุรพัฒน์ อาดสะอาด รอง สว.สส.สภ.หาดใหญ่ สามารถติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองคนได้แล้ว

ประกอบด้วย นายพยา อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นคนที่ใช้เก้าอี้ตีหัว และ นายรอซี อายุ 29 ปี เป็นคนที่วิ่งตามไปใช้อาวุธมีดแทง โดย นายพยา ถูกตำรวจตามไปจับกุมได้ที่ร้านเกมส์ย่านถนนทุ่งเสา ส่วน นายรอซี ตามไปจับกุมได้ที่บริเวณแผงพระใต้สะพานลอยข้ามทางรถไฟหาดใหญ่ และพาไปตรวจค้นยังที่พักของทั้งสองพบของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด และอาวุธมีด 1 เล่ม

โดยทั้ง 2 คนถูกแจ้งข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ จากการสอบสวนทั้ง 2 คนก็ยอมรับสารภาพแต่โดยดี สาเหตุที่ทำไปเพราะต้องการหาเงินไปใช้จ่าย เนื่องจากไม่มีงานทำและเพิ่งพ้นโทษมาเดือนกว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยขโมยรถมา 2 ครั้ง

ส่วน นายรอซี ก็ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่งเช่นกัน พร้อมกับขอโทษผู้เสียหายและสังคมที่ทำลงไป และยอมรับผิดพร้อมสำนึกผิดและไม่อยากกลับไปอยู่ในคุกอีกแล้ว

>> คลิปอุทาหรณ์! หนุ่มมัวเล่นมือถือ โจรตามประกบฟาดหัว มีดแทง ชิงเงิน 250 บาท

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!