โจรอุกอาจบุกแทงป้าดับคาบ้าน คาดหวังชิงทองคำ ตำรวจสอบเครียดเขยหนุ่ม

โจรอุกอาจบุกแทงป้าดับคาบ้าน คาดหวังชิงทองคำ ตำรวจสอบเครียดเขยหนุ่ม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายบุกแทงคุณป้าถึงในบ้าน คาดเป็นคนคุ้นเคยดักรอชิงปล้นทอง โชคไม่เข้าข้างลูกเขยออกมาไล่กวดไว้ ไม่ได้ทรัพย์สินสักบาท ตำรวจเร่งแกะรอย-คุมลูกเขยสอบสวนเครียด

(20 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองตอง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานเป็นรองเท้าและไฟฉายต้องสงสัยที่ตกในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าห้องครัวในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลหนองตอง อำเภอหางดง หลังจากที่เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทง นางสมบูรณ์ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวน นายทศพล ลูกเขยของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนางสมบูรณ์ได้ไปร่วมงานขึ้นบ้านใหม่ต่างหมู่บ้าน เมื่อกลับมาบ้านประมาณ 21.30 น. ตนและภรรยาที่อยู่ในบ้านก็ได้ยินเสียงนางสมบูรณ์ร้องขอความช่วยเหลือ จึงวิ่งออกมาดู

ก่อนจะได้พบกับคนร้ายวิ่งหนีปีนกำแพงบ้านหลบหนีไป ตนจึงวิ่งไล่ตามแต่ไม่ทัน จากนั้นจึงแจ้งกู้ภัยช่วยเหลือ นำนางสมบูรณ์ส่งโรงพยาบาล แต่เพราะมีอาการเสียเลือดมาก ทำให้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนคนร้ายเชื่อว่าจะเป็นคนรู้จักและทราบดีว่า นางสมบูรณ์สวมสร้อยคอทองคำและแหวนทองคำ และอาจจะดักรอก่อเหตุอยู่

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว นายทศพล ไปสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากยังว่าคำให้การมีพิรุธบางอย่าง ขณะที่ชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแสจับกุมคนร้าย เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญของหมู่บ้านยังคงทำให้ชาวบ้านยังหวาดผวา

news08-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!