จักรยานคันเดียวทำป่วน ปั่นตัดหน้าเก๋งเบรกตัวโก่ง กระบะตามมาพุ่งชนซ้ำ

จักรยานคันเดียวทำป่วน ปั่นตัดหน้าเก๋งเบรกตัวโก่ง กระบะตามมาพุ่งชนซ้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แรงงานเมียนมาปั่นจักรยานข้ามถนน 6 เลน แล่นตัดหน้าเก๋งกะทันหัน ต้องเหยียบเบรกตัวโก่ง ปิกอัพขับตามมาหยุดไม่ทัน ชนซ้ำกระเด็นวินาศสันตะโร

(16 พ.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.นที คำสุข รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยพิทักษ์กาญจน์ จุดแม่สอด เดินทางไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บริเวณถนนซูเปอร์ไฮเวย์ สายแม่สอด-ริมเมย ใกล้เทศบาลนครแม่สอด

ที่เกิดเหตุพบสภาพจราจรติดเป็นทางยาวเกือบกิโลเมตร สาเหตุเพราะมีรถชนกันกีดขวางถนน ทำให้เหลือเพียงช่องทางเดียว พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน มีร่องรอยเฉี่ยวชนด้านหน้าพังเสียหาย ใกล้ๆ กันยังพบรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ สีขาว เสียหลักจอดขวางในสภาพท้ายรถยุบ พังเสียหายขับต่อไปไม่ได้ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอดอินเตอร์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์ขับมาตามทางที่เป็นถนนทางตรงตามปกติ โดยมีรถกระบะวิ่งตามหลังอย่างกระชั้นชิด เมื่อขับมาถึงปากซอยวัดชุมพล ปรากฏว่ามีรถจักรยานของแรงงานชาวเมียนมาได้ปั่นพุ่งออกมาจะข้ามถนนไปอีกฝั่ง คนขับรถตกใจจึงเหยียบเบรกรถกะทันหัน เป็นเหตุทำให้รถกระบะที่วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทัน ทำให้เกิดการพุ่งชนท้ายกันและกีดขวางเส้นทางจราจร

เบื้องต้นผู้โดยสารที่นั่งมาในรถกระบะ 3 คน รวมคนขับ ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ขณะที่แรงงานชาวเมียนมาที่ปั่นจักรยานตัดหน้า เป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ไม่ได้รับอันตรายใดๆ หลังเกิดเหตุรีบหลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอย เหตุที่เกิดขึ้นทำให้รถติดเป็นทางยาว เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเคลียร์เส้นทาง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!