หนุ่มใหญ่เครียดชีวิต ตกงาน-แฟนทิ้ง โดดสะพานเลียบทะเลให้ตายแต่ไม่ตาย

หนุ่มใหญ่เครียดชีวิต ตกงาน-แฟนทิ้ง โดดสะพานเลียบทะเลให้ตายแต่ไม่ตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตยามหนุ่มใหญ่เครียดจัด ปัญหาชีวิตรุมเร้า ตกงานมา 7 เดือน ซ้ำแฟนสาวก็ตีจาก คิดสั้นหวังโดดสะพานเลียบทะเลชลบุรีตาย...แต่ไม่ตาย ตำรวจมาปลอบใจได้สำเร็จ

(18 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า พบเห็นชายคนหนึ่งได้กระโดดสะพานใหม่เลียบชายทะเล ตอนที่ 1 ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยก่อเหตุตั้งแต่ช่วงเย็นแต่กลับขึ้นมาเองไม่ได้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมเข้าช่วยเหลือ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง พบเห็นผู้ชายคนดังกล่าวยืนอยู่บริเวณตอม่อใต้สะพาน เจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนจึงได้เกลี้ยกล่อม เมื่อสอบถามว่าชื่ออะไร ชายคนดังกล่าวตอบว่าชื่อ นายประโยชน์ อายุ 46 ปี เป็นชาวจังหวัดระยอง มาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ที่ จ.ชลบุรี

แต่ล่าสุดได้ตกงานและไม่มีงานทำมา 7 เดือนแล้ว ซ้ำร้ายแฟนสาวที่คบกันมาก็มาตีจากทอดทิ้งไปอีกคน ทำให้รู้สึกสิ้นหวังและเครียดกับปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้น

ในเวลาต่อมา ดาบตำรวจสุรชัย ด้านชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร จึงได้พยายามเกลี้ยกล่อมและพูดปลอบใจ กระทั่ง นายประโยชน์ เริ่มคลายกังวลมากยิ่งขึ้น ในที่สุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมก็ได้นำเชือกหย่อนลงไปให้นายประโยชน์ปีนขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย

จากการพยานที่พบเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นตนแวะมานั่งเล่นที่ใช้สะพานแห่งนี้ ก่อนจะมองไปเห็นนายประโยชน์อยู่ใต้สะพาน ตะโกนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ จึงขับรถไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่อยู่ใกล้เคียงและกู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าวได้ในที่สุด ในขณะที่ระดับน้ำทะเลค่อยๆ เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!