เกาะพีพีฉาวอีก เด็กท้ายเรือเจอฝรั่งสาวเมาหลับริมหาด ย่องกรีดเป้ากางเกงแล้วข่มขืน

เกาะพีพีฉาวอีก เด็กท้ายเรือเจอฝรั่งสาวเมาหลับริมหาด ย่องกรีดเป้ากางเกงแล้วข่มขืน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(18 เม.ย. 62) เพจเฟซบุ๊ก Policenews รายงานว่า พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการจับกุมเด็กท้ายเรือ ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา นักท่องเที่ยวสาว อายุ 21 ปี สัญชาติอังกฤษ บนเกาะพีพี จ.กระบี่ สืบเนื่องมาจากได้รับแจ้งความจากนักท่องเที่ยวว่าถูกคนร้ายข่มขืนขณะเมาสุรา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้

โดย นักท่องเที่ยวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะพีพีเพียงคนเดียว ได้เข้าพักที่โรงแรมที่ตั้งอยู่ริมชายหาดโต๊ะลาดัม ซึ่งเมื่อวันที่ 14 เมษายน ตอน 3 ทุ่ม ออกไปเที่ยวตามบาร์แถวชายหาดโต๊ะลาดัม กับเพื่อนชายสัญชาติไอร์แลนด์ที่มารู้จักกันที่นี่ โดยมีการดื่มสุราชนิดผสมขายในถังพลาสติก 2 ถัง จนกระทั่งบาร์ปิดตอนตี 1 จึงได้เดินกลับที่ห้องพัก แต่ด้วยความเมามาก จึงหยุดพักที่ร้านอาหารของโรงแรมแห่งหนึ่ง ริมชายหาดโต๊ะลาดัม ทั้ง 2 คนนอนหลับบนพื้นร้าน ก่อนจะถูกคนร้ายใช้มีดตัดเป้ากางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมถอดกางเกงในบิกินี่ออก ก่อนทำการล่วงละเมิดทางเพศโดยมีการพูดจาขอมีเพศสัมพันธ์ ตนรู้สึกตัวขึ้น คนร้ายจึงหลบหนีไป

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ของ วันที่ 15 เม.ย. 62 ผู้เสียหายได้มาแจ้งเหตุต่อพนักงานสอบสวน แต่ไม่รู้ตัวผู้กระทำความผิดเพราะเมา จนจำเหตุการณ์ไม่ค่อยได้ พนักงานสอบสวนจึงได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย หาร่องรอย การถูกกระทำชำเรา หรือ ล่วงละเมิดทางเพศ กับแพทย์ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 17 เม.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ต้องหา จึงได้จับกุมและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รองโฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า คดีนี้หลังจากได้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาภาพผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุเพื่อเป็นข้อมูล ให้ผู้เสียหายชี้ตัว นายไตรรัตน์ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ประกอบกับข้อมูลพยานแวดล้อมความเชื่อมโยงกับข้อมูล เบาะแสของผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาในความผิดฐาน “ข่มขืน กระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!