พ่อแม่ใครๆ ก็รัก-เมียสาวไทยสุดทนถูกผัวฝรั่งด่าทอถึงบุพการี คว้ามีดไล่ฟันเลือดสาดเต็มห้อง

พ่อแม่ใครๆ ก็รัก-เมียสาวไทยสุดทนถูกผัวฝรั่งด่าทอถึงบุพการี คว้ามีดไล่ฟันเลือดสาดเต็มห้อง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อแม่ใครๆ ก็รัก-เมียสาวไทยสุดทน ผัวฝรั่งดื่มจนมึนเมาชวนทะเลาะด่าทอถึงบุพการี คว้ามีดปลายแหลมในห้องพักวิ่งไล่ฟันผัวฝรั่งบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์ ก่อนยืนร้องไห้มอบตัวกับตำรวจ

(16 เม.ย. 62)  ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดภายในห้องพัก บนชั้นที่ 4 ของห้องเช่าแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในพื้นที่ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมประสาน รถพยาบาลโรงพยาบาลเมืองพัทยา นำผู้บาดเจ็บส่ง รักษาตัวอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุภายในห้อง พบคราบเลือดจำนวนมากเปรอะเปื้อนไปทั่วพื้นห้อง ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่ว ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเป็นชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือ Mr. Benjamin Laister Crowson อายุ 28 ปี สัญชาติ อังกฤษ สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่บริเวณขาทั้งสองข้าง และแขนซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์

คณะแพทย์จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งเคลื่อนย้ายส่ง รพ. โดยมี น.ส.มณฑิตา อายุ23 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดปลายแหลมทำร้ายสามีต่างชาติ ยืนร้องไห้ฟูมฟายรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ภายในห้อง

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้าทั้งคู่ไปเที่ยวดื่มกินกันมา พอกลับมาถึงที่พักฝ่ายสามีต่างชาติก็เริ่มชวนทะเลาะหาเรื่องด่าทอเสียๆ หายๆ จนกระทั่งเลยเถิดไปถึงบุพการีของภรรยา

จนในที่สุดภรรยาสุดจะทน คว้ามีดปลายแหลมไล่ฟันสามีจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัว น.ส.มณฑิตา ภรรยาชาวไทยไปสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริง เพื่อสรุปสำนวนคดีดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!