หนุ่มเข่าทรุด ตื่นเช้ามาเจอรถกระบะแสนรักถูกสาดน้ำกรดพังทั้งคัน

หนุ่มเข่าทรุด ตื่นเช้ามาเจอรถกระบะแสนรักถูกสาดน้ำกรดพังทั้งคัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเจ็บใจรถยนต์กระบะถูกสาดน้ำกรดทั้งที่จอดอยู่หน้าห้องพัก ขอโพสต์เพื่อเตือนภัยและเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ดร ขะจายป่ะ โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอสภาพรถยนต์ ยี่ห้อ Mitsubishi ไททัน สีขาว ที่ถูกสาดน้ำกรด จนสีของรถ ได้รับความเสียหายไปทั้งคัน คลิปดังกล่าวมีความยาว 3.24 นาที ที่ระบายถึงความรู้สึกสุดเจ็บช้ำ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พร้อมด่าฝากถึงผู้ก่อเหตุ และเตือนภัยให้กับผู้ใช้รถว่าอย่าคิดจะทำการในลักษณะนี้ เพราะมันผิดกฎหมายหลายๆ มาตรา นำเรื่องราวดังกล่าวโพสต์ลงสู่สังคมโซเชียล พร้อมกับระบุว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 เม.ย. หลังจากกลับจากทำธุระนอกบ้านได้นำรถยนต์มาจอดที่หน้าห้องเช่า เมื่อเวลา 21.00 น.

และต่อมาเช้าวันที่ 8 เม.ย. ในช่วงเช้าขณะกำลังจะออกไปทำงาน ก็ต้องตกใจและแปลกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของตน ซึ่งผู้โพสต์คาดว่าผู้ก่อเหตุเข้ามาเมื่อช่วงเวลาตี 4 ถึง 6 โมงเช้าของวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

Facebook ดร ขะจายป่ะ

ผู้เสียหายได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า คลิปดังกล่าวตนได้ถ่ายไว้ที่หน้าห้องเช่าที่พักอาศัยอยู่ก่อนจะนำไปเป็นหลักฐานให้กับ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ อัครเดชนิธิพงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เพื่อขอให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วนค่าความเสียหายได้ไป ประเมินราคาที่ศูนย์มิตซูบิชิ ในจังหวัดระยองแล้ว ร่วม 6 หมื่นบาทเลยทีเดียว