เปิดวาร์ป แม่ค้าแต่งผีอุ้มลูก ขายลูกชิ้น-หมูปิ้ง ตัวจริงสวยไม่เบา

เปิดวาร์ป แม่ค้าแต่งผีอุ้มลูก ขายลูกชิ้น-หมูปิ้ง ตัวจริงสวยไม่เบา
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กรณี แม่ค้าขายลูกชิ้น ไส้กรอก และหมูปิ้ง ที่แต่งตัวเป็นผีอุ้มลูก บริเวณฯ แยกวัดพระญาติ พื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กลายเป็นที่สนใจของผู้คนในสังคมออนไลน์ และประชาชนที่ผ่านบริเวณดังกล่าว

Sanook! News มีโอกาสสัมภาษณ์หญิงสาวรายนี้ ภายหลังทราบชื่อจริงคือ นางสาวนันท์นภัสร ชาลาชัยนันท์ภา หรือน้องโบว์ อายุ 23 ปี เจ้าตัวระบุว่าเพิ่งเรียนจบในสาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และมีกำหนดจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 9 เมษายนนี้

ที่ผ่านมาตนจะหารายได้เสริมเพื่อช่วยเหลือครอบครัว โดยรับจ้างเป็นนักแสดงที่ตลาดน้ำภายในจังหวัด แต่ภายหลังตลาดน้ำแห่งนี้ถูกเพลิงไหม้ ส่งผลให้อุปกรณ์ และชุดการแสดงของเธอเสียหาย ขณะที่ผู้ประกอบการก็ยังไม่ได้จ่ายค่าชดเชยให้ ทำให้เธอและกลุ่มเพื่อนนักแสดงต้องขาดรายได้

>> ฮือฮา! แม่ค้าสาว แต่งผีอุ้มลูก ขายลูกชิ้น-ไส้กรอกกลางสี่แยก

ด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจมาขายลูกชิ้น ไส้กรอก และหมูปิ้งที่สี่แยกวัดพระญาติ เพื่อเป็นการหารายได้ระหว่างรอสมัครงาน ส่วนชุดและเครื่องแต่งตัวที่เหลืออยู่ ก็เป็นชุดการแสดงเพียงชุดเดียวที่ไม่ถูกไฟไหม้ จึงนำมาสวมใส่ เพื่อสร้างจุดขายให้กับตนเอง

หลังมีการแชร์ภาพ และพูดถึงตนในสังคมออนไลน์ ก็มีประชาชนมาขอถ่ายรูป และอุดหนุนสินค้าเป็นจำนวนมาก จึงถือโอกาสขอบคุณประชาชนมา ณ ที่นี้ด้วย

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แยกวัดพระญาติ