"ป๊อบ ปองกูล" ร่วมเฟรม "อาจารย์ปลา" เป็นกำลังใจให้กันในวันขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

"ป๊อบ ปองกูล" ร่วมเฟรม "อาจารย์ปลา" เป็นกำลังใจให้กันในวันขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

เป็นเรื่องราวให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากมีภาพการเข้าพิธีแต่งงานของ ป๊อบ ปองกูล และ อาจารย์ปลา หญิงสาวที่คบหากันมานานหลายปี พร้อมๆ กับเรื่องราวดราม่าที่ว่าฝ่ายชายคบหญิงสาวอีกหนึ่งคนไปด้วย แต่สุดท้ายนักร้องชื่อดังก็ได้ออกมาขอรับผิดคนเดียว พร้อมยืนยันว่าผู้หญิงทั้งสองคนไม่เกี่ยวข้องใดๆ และตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับอาจารย์ปลา หญิงสาวที่หลงรักมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยม

ล่าสุดนี้มีการเปิดเผยภาพของ ป๊อบ ปองกูล และภรรยา ในโลกโซเชียล โดยภาพดังกล่าวมาจากอินสตาแกรมของ พี่ฉอด สายทิพย์  ที่ได้โพสต์ข้อความและภาพเพื่อขอบคุณทีมงานทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง หลังจากประสบความสำเร็จและได้รับผลตอบรับที่ดีมาก 

โดยพี่ฉอด ได้โพสต์ภาพหลายภาพด้วยกัน แต่มีอยู่ 1 ภาพ ที่มีป๊อบ ปองกูล และ อาจารย์ปลา ร่วมเฟรมด้วย และในภาพดังกล่าวยังมี อ๊อฟ ปองศักดิ์ , โอ๊ต ปราโมทย์ และ ว่าน ธนกฤต รวมตัวกันเป็นกลุ่มใหญ่

IG djpchodภาพรวมที่มี ป๊อบ และ อาจารย์ปลา

ภาพดังกล่าว นับเป็นภาพแรกที่แฟนๆ มีโอกาสได้เห็นทั้งคู่อยู่ร่วมเฟรมกัน โดยคาดว่าอาจารย์ปลา ได้ไปร่วมให้กำลังใจสามีติดขอบเวทีคอนเสิร์ต ในฐานะภรรยานั่นเอง

 >>เพื่อน "ป๊อบ ปองกูล" เผย "ป๊อบ" หลงรัก "อ.ปลา" 10 ปี ใช้เวลา 12 ปี ถึงได้แต่งงาน

>>"ป๊อบ ปองกูล" โพสต์ยอมรับ "ผมคบซ้อน" อธิบายความสัมพันธ์กับผู้หญิงชื่อ "โบว์"

>>“ป๊อบ ปองกูล” วิวาห์แฟนนอกวงการ บรรยากาศเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!