สะบ้าย้อยดุเดือด กราดยิงถล่มรถซื้อน้ำยาง ปล้นฆ่าผัวเมียเสียชีวิต

สะบ้าย้อยดุเดือด กราดยิงถล่มรถซื้อน้ำยาง ปล้นฆ่าผัวเมียเสียชีวิต
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายใช้อาวุธสงคราม กราดยิงถล่มกระบะรับซื้อน้ำยาง อ.สะบ้าย้อย ผัวเมียเสียชีวิตคู่ พร้อมชิงปืน 9 มม.และเงินสดหายไป ตำรวจเร่งไล่ล่าคาดฝีมือกลุ่มแนวร่วมสร้างสถานการณ์

(30 มี.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่รถกระบะอีซูซุ ซึ่งเป็นรถรับซื้อน้ำยาง เหตุเกิดบริเวณสะพานในพื้นที่บ้านพรุจา หมู่ 7 ต.บ้านโหนด อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ในสภาพที่กระจกหน้ารถมีรอยกระสุนปืนเป็นรูพรุนเกือบ 15 รู

เหตุดังกล่าวเป็นเหตุทำให้ นายปรีชา อายุ 34 ปี และ นางสาวสาธิยา อายุ 33 ปี สามีภรรยาที่นั่งมาในรถกระบะมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลสะบ้าย้อย แต่ทั้งคู่เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบว่าคนร้ายได้หยิบเอาอาวุธปืนขนาด 9 มม. ของนายปรีชาไปด้วย รวมทั้งเงินสดยังไม่ทราบจำนวนหลบหนีไป

ขณะที่ในจุดเกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 5.56 ตกอยู่จำนวน 10 ปลอก และคาดว่าปืนที่ใช้ยิงเป็นปืนเอ็ม16 ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่และเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงกำลังปิดล้อมพื้นที่และสกัดกั้นตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี รวมทั้งเร่งสอบสวนหาเบาะแสคนร้าย

เบื้องต้นคาดว่าเป็นฝีมือของกลุ่มแนวร่วมในพื้นที่เพื่อสร้างสถานการณ์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เชื่อมโยงและต่อเนื่องกับเหตุยิงรถตำรวจ สภ.ห้วยปลิง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณถนนสาย 42 เขตรอยต่อระหว่าง นาทวี – ห้วยปลิง อ.เทพา หมู่ 12 บ้านลำลอง ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย