นาทีเดียวก็มีค่า "แอฟ ทักษอร" เล่าโมเมนต์ตื่นเต้น เกือบเลือกตั้งไม่ทัน เพราะรถติด

นาทีเดียวก็มีค่า "แอฟ ทักษอร" เล่าโมเมนต์ตื่นเต้น เกือบเลือกตั้งไม่ทัน เพราะรถติด

ตั้งใจไว้ว่าอย่างไรก็จะไม่ยอมเสียสิทธิในการเลือกตั้งครั้งนี้เด็ดขาด สำหรับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงชื่อดัง ที่ยอมรับตรงๆ ว่า ไม่เคยพลาดการเลือกตั้งแม้แต่ครั้งเดียว ตั้งแต่มีสิทธิเลือกตั้งมา 

โดยล่าสุดนี้ เจ้าตัวได้เล่าประสบการณ์หวาดเสียวที่เกือบจะทำให้เธอพลาดโอกาสในการใช้สิทธิเลือกผู้นำ เนื่องจากอยู่ในระหว่างพาลูกสาว น้องปีใหม่ ไปเที่ยวที่หัวหิน แต่ขากลับรถติดมาก จนเกือบจะมาไม่ทันเวลาเลือกตั้ง ประกอบกับน้องปีใหม่ ก็อ้อนให้คุณแม่พาทานข้าวที่หัวหิน เจ้าตัวเลยต้องอธิบายให้ลูกฟังถึงหน้าที่ ที่ต้องทำจนเข้าใจ 

ซึ่ง แอฟ ได้โพสต์ภาพขณะอยู่หน้าคูหา ณ เขตเลือกตั้งของตนเอง พร้อมกับข้อความประกอบว่า "เกือบแล้วค่ะ เกือบเสียสถิติเลือกตั้งทุกครั้งไม่เคยพลาด ตั้งใจว่าเราจะไม่ยอมเสียสิทธิ ปีนี้หน้าที่แม่พาลูกน้อยไปหัวหิน ออกจากหัวหินบ่ายโมงครึ่งถึงกรุงเทพเกือบห้าโมงเย็น แถมลูกน้อยอ้อนอยากอยู่ทานข้าวเย็นหัวหิน แต่แม่มีหน้าที่พลเมืองดีต้องกลับมาเลือกตั้งให้ทัน ลูกน้อยบ่นอิดออดสุดท้ายก็เข้าใจ โตขึ้นลูกจะยิ่งเข้าใจว่าทุกเสียงโหวตมีผลต่อความเป็นอยู่และอนาคตของเราทุกคน รวมถึงเด็กหญิงเอวาริณเช่นกันค่ะ"

IG aff_taksaornแม่แอฟ น้องปีใหม่ งานนี้แฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมในความตั้งใจของคุณแม่แอฟ เป็นจำนวนมาก ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกตั้ง และยังดีใจกับน้องปีใหม่ ที่มีคุณแม่ที่มีความคิดดีๆ แบบนี้อีกด้วย เรียกว่าสวยทั้งกาย ทั้งใจ และความคิดเลยทีเดียว 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!