"แบงค์" เกี่ยวก้อย "โอซา แวง" สวีททะเลบาหลี หวานจนคนโสดไม่อยากโสดแล้ว

"แบงค์" เกี่ยวก้อย "โอซา แวง" สวีททะเลบาหลี หวานจนคนโสดไม่อยากโสดแล้ว

หวานจนคนโสดต่างอิจฉาไม่ขออยู่คนเดียวอีกต่อไปสำหรับคู่ของ แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช กับนางแบบสาวหุ่นเป๊ะ โอซา แวง ที่นับวันความรักของคนทั้งคู่มีความชัดเจนอยู่ระดับ HD จริงๆ เรียกว่ารักล้นใจก็ว่าได้

จะเห็นว่าทั้งสองคนกลายเป็นเงาของกันและกันไปแล้ว งานคอนเสิร์ตไหนที่ แบงค์ ต้องไปโชว์นั้น หาก โอซา แวง ว่างก็จะเห็นเธอไปยืนให้กำลังใจถึงขอบเวทีเลยทีเดียว กลายเป็นภาพที่ชินตาของแฟนคลับไปแล้ว กลับกันหาก แบงค์ ว่างก็จะเกี่ยวก้อยแฟนสาวไปเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ 

อย่างล่าสุดกับทริปทะเลบาหลีที่ แบงค์ และ โอซา แวง ควงคู่กันไปพักผ่อนแบบชิลล์ๆ  บอกเลยว่าเป็นทริปที่ทะเลหวานมากๆ จากภาพคู่ที่มีออกมาให้เห็นแล้ว

แน่นอนว่ามาทะเลทั้งทีสาวหุ่นดีอย่าง โอซา แวง ต้องจัดบิกินี่สวยๆ โชว์หุ่นสุดเฟิร์มให้สมกับเป็นนางแบบระดับแถวหน้า ด้าน แบงค์ ก็ไม่น้อยหน้าอวดซิกแพคกล้ามเป็นมัดให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันเล่นๆ 

IG: ase_wangแบงค์-โอซา แวง หวานละมุนมากจริงๆ

แต่บอกเลยว่าหนุ่มๆ อย่าได้คิดแม้จะมอง โอซา แวง นะจ๊ะเพราะ พี่แบงค์ เขาหวงมาก ส่วนสาวๆ ก็อย่าได้คิดจะเข้าใกล้ พี่แบงค์ เลยจ้าเพราะได้ข่าวว่าแฟนเขาหวงมากเช่นกัน 

เป็นความรักของทั้งคู่ที่ลงตัวมากจริงๆ  จนหลายคนแอบลุ้นแอบเชียร์ว่าเมื่อไหร่สองคนนี้จะมีข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์กันสักที แฟนคลับเขาอยากเห็นโมเมนต์วันแต่งงานเร็วๆ แล้วนะจ๊ะ 

>>"แบงค์-โอซา แวง" เปลี่ยนลุคไปด้วยกัน งานทำสีผมคู่ก็มา

>>มีคำตอบแล้วข่าวลือ "แบงค์-โอซา แวง" เตรียมแต่งงานพร้อมรับบทบาทเป็นพ่อแม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!