ถนน "347 ปทุมธานี-บางปะหัน" ร่องลึกเป็นทางยาว-ทำเก๋งเสียหลักคนขับหวิดดับ

ถนน "347 ปทุมธานี-บางปะหัน" ร่องลึกเป็นทางยาว-ทำเก๋งเสียหลักคนขับหวิดดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หวิดดับ หนุ่ม พนง.รัฐวิสาหกิจ ขับเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ รถหงายท้องล้อชี้ฟ้า ผู้ขับขี่เผย ถนนเป็นร่องสุดอันตราย วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งแก้ไข

(15 มี.ค. 62 ) ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาฬ รอง สว.สอบสวน สภ.สามโคก รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถนั่งส่วนบุคคลเสียหลักพลิกคว่ำ ที่เกิดเหตุถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน มุ่งหน้าปทุมธานี กม.ที่10+500 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ มิตซูบิชิ รุ่นมิราจ สีบลอนด์ ทะเบียน กทม.เสียหลักตกลงไปอยู่ภายในร่องกลางถนน โดยที่ท้ายรถเกยอยู่กับแบริเออร์ริมทาง

ข้างกันพบผู้ขับขี่ ทราบชื่อ นายณรงค์ สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ กฟภ. ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล พร้อมกับโทรแจ้งประกันภัยเพื่อยกรถไปทำการซ่อมแซม

นายณรงค์  เปิดเผยว่า ตนเองได้เดินทางไปประชุมที่ จ.พระนครศรีอยุธยา และกำลังเดินทางกลับที่พัก โดยขับอยู่ในช่องทางซ้ายตามรถสิบล้อที่วิ่งมาห่างๆ

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ถนนช่องทางซ้าย ผิวทางไม่เรียบ มีการทรุดตัวเป็นร่อง ทำให้รถยนต์เสียการทรงตัว ก่อนจะตกร่องกลางถนนและพลิกคว่ำ โชคดีที่ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ทางด้าน นายสุวิทย์ อายุ 44 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองกำลังขับรถถอยหลังรถเข้าบริษัท เมื่อหันมาเห็นก็พบว่า รถคันเกิดเหตุตีลังกาแล้ว ซึ่งจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะถนนเป็นร่องลูกคลื่น โดยเฉพาะช่วงฝนตก จะมีน้ำขังในร่องถนน อยากให้หน่วยงานรับผิดชอบมาทำการแก้ไข

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!