อุบัติเหตุสยอง! รถทัวร์พุ่งเสยท้ายสิบล้อ คนขับแขนขาขาด-หัวหลุดกระเด็นอยู่ในรถ

อุบัติเหตุสยอง! รถทัวร์พุ่งเสยท้ายสิบล้อ คนขับแขนขาขาด-หัวหลุดกระเด็นอยู่ในรถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เวลา 23.30 น. (14 มี.ค.) สวพ.FM91 รับแจ้งจาก สภ.เมืองสระบุรี เกิดอุบัติเหตุบริเวณหน้าศูนย์บริการรถยนต์ สยามนิสสันสระบุรี เลยต่างระดับพระพุทธฉาย ถนนพหลโยธิน ขาออก ช่องทางด่วน รถบรรทุก รถกระบะ และรถทัวร์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บหลายราย อาสากู้ภัยช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาล ส่วนที่เกิดเหตุมีเสียชีวิต 1 คน เป็นคนขับรถทัวร์คันดังกล่าว

จากการตรวจสอบภายในรถทัวร์พบผู้ได้รับบาดเจ็บร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ต้องทุบกระจกด้านข้างเข้าไปให้การช่วยเหลือและลำเลียงส่งโรงพยาบาล มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกส่งเข้าไอซียู เป็นหญิง 2 ราย ทราบชื่อ น.ส.ปริมาส และ น.ส.เอริน นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เป็นชาย 10 คน หญิง 20 คน และเด็ก 2 คน

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างคนขับที่เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อ นายอรรถพล อายุ 38 ปี สภาพศพศีรษะขาดกระเด็นตกอยู่ภายในรถ แขน-ขาขาด เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดนำส่งโรงพยาบาลสระบุรี เพื่อแจ้งให้ญาติทราบต่อไป

จากการสอบสวน นายคมสัน อายุ 38 ปี คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับอยู่เลนซ้ายในช่องทางด่วน และมีรถกระบะขับอยู่เลนขวา ซึ่งขณะนั้นรถได้ชะลอตัวลง เพราะติดรถข้างหน้า ก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี เพื่อขึ้นสะพานต่างระดับไปทาง ถ.มิตรภาพ จู่ๆ รถทัวร์ที่วิ่งตามหลังมาได้พุ่งชนท้ายรถของตนอย่างแรง ทำให้รถของตนเสียหลักพลิกตะแคงไปทับรถปิกอัพที่วิ่งอยู่เลนขวา

ด้าน นายบุญจันทร์ อายุ 50 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนและครอบครัว 6 คน ขับออกจากกรุงเทพฯ จะไปร่วมงานแต่งงานญาติที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อถึงที่เกิดเหตุกำลังชะลอความเร็วรถ จู่ๆ ได้ยินเสียงโครมและมีรถบรรทุกพลิกตะแคงมาทับรถของตน เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับรถทัวร์น่าจะหลับใน เพราะ ที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการเบรก อย่างไรก็ตาม จะทำการสอบปากคำผู้โดยสารเพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

         

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!