“คารีสา” เผยสภาพจิตใจ “ป๊อบ ปองกูล” และภรรยายังไม่ดีขึ้น บาดแผลครั้งนี้ใหญ่ ต้องใช้เวลา

“คารีสา” เผยสภาพจิตใจ “ป๊อบ ปองกูล” และภรรยายังไม่ดีขึ้น บาดแผลครั้งนี้ใหญ่ ต้องใช้เวลา

ถูกจับตามองเพราะเป็นเพียงคนในวงการคนเดียวที่ได้ไปร่วมงานแต่งงานของนักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ก่อนจะมีกระแสดราม่าต่างๆ ตามมา สำหรับนักแสดงสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ซึ่งเธอก็ถูกตั้งข้อสงสัยไปด้วยว่า ทำไมถึงได้ไปร่วมงานในครั้งนี้

โดยล่าสุด คารีสา ได้ออกมาชี้แจงให้ฟังว่า เธอเป็นญาติของทั้งสองฝ่าย ซึ่งผูกพันกันมาตั้งนานแล้ว ยอมรับพอเกิดเรื่องก็ตกใจเหมือนกัน พร้อมเผยว่าสภาพจิตใจของทั้งคู่ยังไม่ดีขึ้น เนื่องจากบาดแผลที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ค่อนข้างใหญ่มาก อาจจะต้องใช้เวลา

ถามถึงเรื่องที่มีคนจับตามองว่าเราไปร่วมงานแต่ง ป๊อบ ปองกูล กับอาจารย์ปลา ?
“หนูกับพี่ป๊อบและอาจารย์ปลา เรารู้จักกันตั้งแต่หนูเพิ่งเกิด เรารู้จักกันนานแล้ว แต่ด้วยความที่ไม่เคยโพสต์รูป ซึ่งถ้าคนติดตามไอจีหนูจะเห็นเลยว่าหนูไปคอนเสิร์ตพี่เขาบ่อย ส่วนหนึ่งก็เพราะเป็นแฟนคลับด้วย อีกส่วนก็เพราะความเป็นญาติด้วยค่ะ”

เราเป็นญาติกับฝ่ายไหน ?
“พี่ป๊อบกับพี่ปลาบ้านเขาอยู่ปราจีนบุรีใช่ไหมคะ แล้วบ้านคุณแม่หนูก็อยู่ที่นั่น นึกออกไหมคะ คนต่างจังหวัดทั้งตำบลจะเป็นญาติกันหมด ตอนหนูเข้าวงการแรกๆ หนูก็มาอาศัยบ้านเขาอยู่ด้วยนะคะ คือเขาก็เป็นอีกหนึ่งผู้มีบุญคุณของหนูเลยค่ะ”

เหมือนเป็นเราคนเดียวในวงการบันเทิงที่ได้ไปร่วมงานแต่ง คนก็เลยจับตามอง ?
“หนูว่าหนูไม่ตกใจอะไร แต่หนูออกประเทศไปเลย เว้นการสัมภาษณ์”

IG: pongkoolป๊อบ ปองกูล กลับมาทำงานแล้ว แต่สภาพจิตใจยังไม่ดีขึ้น

จากนั้นก็มีกระแสข่าวคบซ้อนออกมา ตกใจไหม ?
“เป็นใครก็ตกใจนะคะ แต่มันเป็นเรื่องของใครเรื่องของมันค่ะ หนูว่าหนูนับถือเขาในการเป็นญาติผู้ใหญ่ ส่วนในเรื่องความรักต่างๆ มันคือการตัดสินใจของเขา แต่ถ้าถามว่าสิ่งที่พี่หนูทำเป็นสิ่งที่ผิดไหม มันเป็นสิ่งที่ผิดมากๆ ก็ไม่อยากให้ใครทำตาม เพราะสุดท้ายแล้วผลลัพธ์ที่ออกมามันไม่ดีหรอกค่ะ แต่ต้องขอบคุณทุกคนที่ยังเข้าใจ พี่ป๊อบอยู่วงการบันเทิงนี้มากับเพลงโดยตลอด แต่วันหนึ่งต้องมาทุกข์เพราะเรื่องส่วนตัว และโดนเยอะมาก อันนี้คือแยกความผิดออกไปก่อนนะ แต่เขาไม่เคยเอากระแสความเป็นตัวเองมาเป็นอิทธิพลความดังของการมีงานต่อไปของเขาได้เลย เพราะฉะนั้นให้โอกาสเขาเถอะ หนูเชื่อว่าหนูจะไม่ให้พี่หนูทำอะไรผิดอีกแล้วค่ะ”

เรามีโอกาสได้คุยกับเขาบ้างไหมหลังจากมีกระแสข่าวดราม่าเกิดขึ้น ?
“คนก็ถามว่า ทำไมไม่ไปบอก ทำไมไม่ไปเตือน คือมันไม่ใช่เรื่องตัวเองอะ อีกอย่างคนอื่นก็วิจารณ์เก่ง พอมันเป็นเรื่องแบบนี้ พี่ป๊อบเขาค่อนข้างมีคาแรคเตอร์ที่บางเรื่องพูดได้ บางเรื่องพูดไม่ได้ แต่ถึงมันไม่ใช่พี่ป๊อบ หากเป็นเรื่องความรักถ้าเราพูดมากไปก็หมา เข้าใจไหม จะไปบอกว่า แก คนนี้ไม่ดี เลิกเถอะ แต่วันต่อมามันยังไปกินข้าวด้วยกันอยู่เลย เราก็หมา สิ่งที่ดีที่สุดคือให้กำลังใจในวันที่เขาเป็นทุกข์ ส่วนวันที่เขาเป็นสุขเราก็ต้องภูมิใจ ตอนนี้คนตีความว่าความรักเป็นการครอบครองหมดเลย”

ตอนนี้สภาพจิตใจของทั้งคู่ดีขึ้นไหม ?
“มันคงยังไม่ดีขึ้นหรอกค่ะ เพราะมันเป็นบาดแผลที่ค่อนข้างใหญ่มากๆ ต้องใช้ระยะเวลาค่ะ ก็อยากให้ทุกคนไม่ต้องไปชื่นชมเขาหรอกค่ะ แต่ให้กำลังใจเขานิดหนึ่งก็ดี เพราะสุดท้ายแล้วเพลงเขาก็ยังให้กำลังใจเราในวันที่ผ่านมา”

หลังจากงานแต่งวันนั้น ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันเลยใช่ไหม ?
“เจอบ้างแหละค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วเราก็ต้องซับพอร์ตครอบครัวเรา ก็อย่างที่บอกไม่ต้องไปชื่นชม แต่ควรให้กำลังใจในฐานะการเป็นเพื่อนมนุษย์ หรือในฐานะที่เคยยืมเสียงร้องของเขามาเป็นกำลังใจให้ตัวเอง”

>>ใช่หรือเปล่าสาวหน้าคล้าย "คารีสา" โผล่เป็นพิธีกรงานแต่ง "ป๊อบ ปองกูล"

>>"ป๊อบ ปองกูล" บอกสภาพจิตใจตอนนี้เหมือนยังมีแผล รอวันเข้าพบจิตแพทย์เพื่อฟื้นฟู

>>"ป๊อบ ปองกูล" เผยคบซ้อน 10 ปีไม่มีความสุข รับเป็นคนขี้ขลาด รังเกียจตัวเองมาก

>>“ป๊อบ ปองกูล” วิวาห์แฟนนอกวงการ บรรยากาศเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!