สาวสวยระทึก! โจรบุกบีบคอ บังคับขอมีอะไรด้วย ขู่ "อย่าแจ้งความจับผมนะ"

สาวสวยระทึก! โจรบุกบีบคอ บังคับขอมีอะไรด้วย ขู่ "อย่าแจ้งความจับผมนะ"

หญิงสาวรายหนึ่งโพสต์เรื่องราวเฉียดตาย หลังคนร้ายบุกเข้าไปลักทรัพย์ในบ้าน และพยายามจะขืนใจ เคราะห์ดีที่ผู้เสียหายมีสติ สามารถต่อสู้ ร้องขอ เอาชีวิตรอดมาได้

ผู้โพสต์ให้ข้อมูลกับ Sanook! News ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ภายในหอพักชั้น 4 เขตเทศบาลนครอุดรธานี เวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 หลังตนตื่นไปปัสสาวะ แล้วกลับเข้ามานอนต่อในห้องพัก แล้วปิดประตูห้องไม่สนิท ขณะนั้นรู้สึกว่ามีชายเข้ามาภายในห้อง รื้อค้นเอาทรัพย์สิน ท่ามกลางความมืด

ตนจึงตะโกนถามว่า "ใคร?" แต่คนร้ายกระโดดขึ้นมาคร่อมบนตัว บีบคอ และขู่ว่าอย่าเสียงดัง

ผู้ประสบเหตุจึงยกมือไหว้ร้องขอชีวิต พร้อมบอกว่า "หนูมีลูก มีหลานต้องรับผิดชอบ" ขณะที่คนร้ายขู่ให้ตนนำของมีค่ามาให้ทั้งหมด แล้วบังคับขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย

นาทีนั้นจึงออกอุบายถามกลับไปว่า "พี่มีถุงยางไหม" แต่คนร้ายปฏิเสธ ตนจึงถ่วงเวลา อ้างว่าจะไปหาถุงยางอนามัยให้ โดยคนร้ายยังคงล็อคแขนและเดินตามมาด้วย ขณะที่ตนรู้สึกหวาดกลัว และร้องไห้ตลอดเวลา

จังหวะนั้น ใช้เวลาเดินวนเวียนอยู่ประมาณ 3-4 รอบ และนึกได้ว่าเก็บมีดปอกผลไม้ไว้ จึงตัดสินใจคว้ามีดแทงคนร้าย แบบไม่ยั้ง ส่วนคนร้ายก็พยายามต่อสู้ ทั้งชกและบีบคอตน

ท้ายที่สุดคนร้ายสู้แรงไม่ไหว และบอกว่า "ผมจะไปเอง พี่อย่าแจ้งความจับผมนะ" ภายหลังคนร้ายยังพยายามขอจับมือแบบลูกผู้ชาย ก่อนหลบหนีออกไป

ผู้โพสต์ระบุว่า แม้ตนจะเกิดความหวาดกลัว แต่ยังพอมีสติอยู่บ้าง จึงสามารถต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดมาได้ ภายหลังผู้เสียหาย แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ เพื่อจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมาย พร้อมเผยแพร่เรื่องราวนี้ให้เป็นอุทาหรณ์แก่คนในสังคมต่อไป 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!