3 หนุ่มเป็นงง จอดแวะกินบะหมี่ข้างทาง หันมาอีกทีรถตู้ไฟลุกท่วมคัน

3 หนุ่มเป็นงง จอดแวะกินบะหมี่ข้างทาง หันมาอีกทีรถตู้ไฟลุกท่วมคัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มกับเพื่อนๆ ขับรถแวะจอดกินบะหมี่เกี๊ยวร้านข้างทาง ระหว่างนั้นหันไปดูพบว่ารถยนต์ที่จอดเอาไว้ข้างทาง เกิดประกายไฟลุกพรึ่บ ก่อนจะไหม้วอดไปทั้งคันอย่างไม่ทราบสาเหตุ

(22 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ บริเวณหน้าร้านบะหมี่เกี๊ยว ริมถนนพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งประสานรถดับเพลิง พร้อมกำลังรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุรถตู้ ฮุนได มีกลุ่มควันและเปลวไฟลุกไหม้ออกจากฝากระโปรงด้านหน้าคละคลุ้งไปทั่ว สร้างความตกใจให้กับผู้ที่นั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวอยู่บริเวณนั้นเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงต้องระดมกำลังใช้น้ำฉีดสกัดเข้าไปใต้ฝากระโปรงป้องกันลุกลาม โดยใช้เวลาไม่นานเพลิงก็สงบลง

จากการสอบถาม นายจินดา อายุ 68 ปี เล่าว่า ได้ขับรถมากับเพื่อนๆ รวม 3 คน ก่อนจะจอดแวะรับประทานบะหมี่เกี๊ยว ระหว่างนั้นสังเกตเห็นกลุ่มควันและกลิ่นโชยออกมาจากด้านหน้าของตัวรถ เมื่อตรวจสอบพบว่ามีแสงเพลิงลุกอยู่จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่าเพราะอะไร แต่เคราะห์ดีที่พวกตนอยู่ด้านนอกรถ และนั่งทานบะหมี่เกี๊ยวอยู่ ทำให้ไม่มีผู้ใดได้เป็นอันตราย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!