รักเมียมาก! หนุ่มรับคนเดียว เป็นเจ้าของใบกระท่อม 117 กิโลกรัม - ยาแก้ไอ 1,041 ขวด

รักเมียมาก! หนุ่มรับคนเดียว เป็นเจ้าของใบกระท่อม 117 กิโลกรัม - ยาแก้ไอ 1,041 ขวด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจะนะ ตรวจค้นบ้านเป้าหมายยึดกระท่อม 117 กิโลกรัม ฝ่ายผัวยอมรับสารภาพเพียงคนเดียว ไม่ยอมให้เมียถูกจับ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ จ.สงขลา นำโดย นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภองานป้องกัน พร้อมกำลังอส.เข้าตรวจค้นภายในบ้านเช่า ในพื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา หลังจากสืบทราบว่าถูกใช้เป็นสถานที่เก็บและจำหน่ายใบกระท่อมและยาแก้ไอจำนวนมาก และจับกุม นายกฤตนัย อายุ 23 ปี

พร้อมของกลางใบกระท่อมสดน้ำหนัก 117 กิโลกรัม ที่กระจัดกระจายอยู่เต็มบ้านเนื่องจากพยายามขนหนีแต่ไม่ทัน และที่ใส่กระสอบซุกซ่อนอยู่ในท้ายรถเก๋ง รวมทั้งยาแก้ไออีก 1,041 ขวด ซึ่งซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านทั้งชั้น 1 และชั้น 2 และหม้อต้มน้ำใบกระท่อม

ซึ่งขณะเข้าจับกุมมีภรรยาของ นายกฤตนัย อยู่ภายในบ้านด้วย แต่ตัวนายกฤตนัย ยอมรับสารภาพเพียงคนเดียวและยืนยันว่าภรรยาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าใบกระท่อมด้วยความรักที่ไม่อยากให้ภรรยาถูกจับไปด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีเพียงคนเดียว

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ยึดรถเก๋งอีก2 คันคือโตโยต้า Vios สีเทา ทะเบียน กจ 6339 พัทลุง และรถเก๋งโตโยต้า COROLLA ALTIS สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 7 กฉ 2580 กรุงเทพมหานคร

เจ้าหน้าที่เผยว่านายกฤตนัย เป็นหนึ่งในผู้ค้าใบกระท่อมและยาแก้ไอรายใหญ่ใน อ.จะนะ และเฝ้าจับตามาตลอดกระทั่งทราบว่ามีการนำใบกระท่อมและยาแก้ไอล็อตใหญ่เข้ามาเก็บไว้ในบ้านจึงได้วางแผนจู่โจมเข้าจับกุม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รักเมีย