สลดใจ-พ่อใหญ่วัย 52 ปี วูบฟุบใส่กองไฟดับขณะนั่งเหลาไม้

สลดใจ-พ่อใหญ่วัย 52 ปี วูบฟุบใส่กองไฟดับขณะนั่งเหลาไม้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 07.10 น. ชุดกู้ชีพเทศบาลตำบลเชียงเครือ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านป่าหว้าน หมู่ 7 ตำบลเชียงเครือ อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์สกลนคร พนักงานสอบสวน สภ.ขมิ้น ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายสมพงค์ สีหาบุตร อายุ 52 ปี ชาวบ้านป่าหว้าน ตำบลเชียงเครือ อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร สวมผ้าสโสร่งลาย เสื้อสีดำถูกไฟไหม้เป็นรอยขาด นอนคว่ำหน้าฟุบใส่กองไฟ อยู่บริเวณหน้าโรงเก็บของข้างตัวบ้าน โดยมีเศษไม้จากการเหลาไม้และมีดยาวประมาณ 8 นิ้ว ตรวจสอบที่เกิดเหตุและตามลำตัวไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงบาดแผลจากความร้อนบริเวณใบหน้า มือ และแขนด้านขวา คาดว่าเกิดจากอาการวูบหมดสติแล้วล้มใส่กองไฟเสียชีวิตประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนรับแจ้งเหตุ

สอบถามภรรยา ทราบว่าสามีมักตื่นเช้าทำภารกิจโดยตอนเช้าสภาพอากาศเย็นเลยก่อกองไฟผิงเพียงลำพัง และนำมีดมาเหลาไม้ ทั้งนี้สามีมีโรคประจำตัวมีอาการวูบบ่อย ระหว่างเหลาไม้เลยอาจทำให้เกิดอาการวูบหมดสติไปแล้วหน้าฟุบใส่กองไฟ โดยไม่มีใครเห็นเนื่องจากเช้ามืดจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุอื่นไม่น่าจะมีอะไรทั้งทรัพย์สินหรือปัญหาส่วนตัว จึงไม่ติดใจใดๆ เตรียมนำร่างสามีไปตั้งสวดบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!