บุกจับนักพนันไฮโล แต่จับได้บางส่วน-ที่เหลืออ้าง “มาตามสามีกลับบ้าน”

บุกจับนักพนันไฮโล แต่จับได้บางส่วน-ที่เหลืออ้าง “มาตามสามีกลับบ้าน”
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(11 ก.พ. 62)  กำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ที่ว่าการอำเภอหนองไผ่ นำโดย นายอดุลย์ รักษ์ศิริ ปลัดปกครอง นำกำลังเจ้าหน้าที่ อส.ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหาร ชุดกองร้อยรักษาความสงบที่ 2 กรมทหารม้า ที่ 3 กองพันทหารม้าที่ 13 สนธิกำลังเข้าจับกุมนักพนัน

หลังรับการร้องเรียน ว่า มีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 6 ต.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูน ครึ่งไม้ พบนักพนันจำนวนมาก กำลังนั่งล้อมวงเล่นการพนันอยู่ข้างบ้านหลังดังกล่าว  เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ บรรดานักพนัน ต่างพากันวิ่งหนีแตกกระเจิงกันไปคนละทิศละทาง โดยวิ่งหนีไปตามทุ่งนา และหลบตามต้นไม้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ก็ได้ทำการติดตามจับกุมตัวได้เป็นบางส่วน

ต่อมา มีนายสงบ อายุ 56 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน ในที่เกิดเหตุพบอุปกรณ์ การเล่นพนันไฮโล (ลูกเต๋า) จำนวนมาก พร้อมถ้วยจาน และเงินสด จำนวน 120 บาท ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทหาร ปกครอง สามารถติดตามจับกุมตัวนักพนัน ได้จำนวนทั้งสิ้น 12 ราย โดยมี 6 รายที่ปฏิเสธว่าไม่ได้มาเล่นการพนัน แต่เข้ามาติดตามทวงหนี้ กับมาตามสามี ที่มาเล่นการพนัน

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงนำนักพนัน ทั้ง 6 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาเฉลียง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!