โจ๋ขาดยาคลุ้มคลั่งถูกใส่กุญแจมือ-ดิ้นจนแขนบวม เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือ

โจ๋ขาดยาคลุ้มคลั่งถูกใส่กุญแจมือ-ดิ้นจนแขนบวม เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 11 ก.พ. 2562 เมื่อเวลา 15.00 น. พ.ต.อ.นาคินทร์ พลโยธา ผกก.สภ.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากนางแววตา อายุ 37 ปี ว่าลูกชายได้อาละวาดคลุ้มคลั่งเนื่องจากขาดยา ขอให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจมาช่วยควบคุมตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการป่วยให้ด้วย

จึงได้สั่งการให้ตำรวจชุดสายตรวจนำกำลังไปช่วยเหลือที่บ้านดังกล่าว พบว่านายเบิร์ด นามสมมุติ อายุ 16 ปี กำลังคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายตัวเองอยู่ เมื่อตำรวจจะเข้าใกล้ตัว นายเบิร์ดได้ขัดขืนไม่ยอมให้ถูกเนื้อต้องตัว

กว่าเจ้าหน้าที่จะปล้ำควบคุมตัวใส่กุญแจมือได้ต้องใช้เวลานาน ทำเอาเหงื่อตกตามๆ กัน พร้อมกับควบคุมตัวขึ้นรถยนต์นำส่งโรงพยาบาลบึงโขงหลง แต่ระหว่างทางนายเบิร์ด ได้ร้องเอะอะโวยวายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง พร้อมกับพยายามกระชากกุญแจมือเพื่อให้หลุดจากข้อมือหลายครั้งจนทำให้กุญแจมือรัดข้อมืออย่างแน่น

เมื่อถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามไขกุญแจมือออกให้ แต่นายเบิร์ดยังขัดขืนทำให้ลูกกุญแจหักไม่สามารถไขกุญแจได้ จึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลงเพื่อนำอุปกรณ์มาตัดกุญแจได้สำเร็จ

แต่ถึงกระนั้นก็ยังทำให้นายเบิร์ดได้รับการบาดเจ็บมีเลือดไหลที่แขนและทำให้ข้อมือเกิดอาการบวมเป่ง ก่อนเจ้าหน้าที่จะฉีดยาระงับสติอารมณ์และก็ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลจิตเวชนครพนมต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!