เลือกตั้ง 2562: "หมอเอ้ก ปชป." ขนาดหันหลังยังหล่อ ลงพื้นที่เคาะประตูบ้านหาเสียง

เลือกตั้ง 2562: "หมอเอ้ก ปชป." ขนาดหันหลังยังหล่อ ลงพื้นที่เคาะประตูบ้านหาเสียง

การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ปี 2562 เรียกว่าดุเดือดอย่างแท้จริง เพราะแต่ละพรรคงัดกลยุทธ์ทั้งต่ำกว่าเมฆและเหนือเมฆมาชิงคะแนนเสียงกันทุกรูปแบบ เช่นเดียวกับพรรคประชาธิปัตย์ ที่ยังคงคอนเซปต์คนหล่อขอเล่นการเมือง โดยคราวนี้ขนตัวแทนชิง ส.ส. หน้าตาดีหลายคนลงรับเลือกตั้ง อย่างเช่น หมอเอ้ก-นพ.คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล

บุกถึงบ้าน

ผู้สมัครรายนี้ลงรับเลือกตั้งเป็นผู้แทนของเขต 7 กรุงเทพมหานคร ซึ่งครอบคลุมพื้นที่เขตบางซื่อทั้งเขต และเขตดุสิตเฉพาะแขวงถนนนครไชยศรี ซึ่งการหาเสียงของผู้สมัครรายนี้ เรียกได้ว่าเข้าถึงชาวบ้านมากๆ เพราะในวันนี้ (11 ก.พ.) หมอเอ้กโพสต์ในอินสตาแกรมว่า ตัวเองลงพื้นที่ถึงบ้านของพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้ง แต่บางบ้านไม่มีใครอยู่ จึงเขียนข้อความทิ้งไว้บนแผ่นพับหาเสียง แต่ขนาดเป็นรูปหันหลัง ก็ยังรู้เลยว่าหล่อมากๆ

IG: Eggkanawat

รอเจอที่สี่แยก

ไม่ใช่แค่นั้น เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (8 ก.พ.) หมอเอ้กยังหาเสียงที่ริมสี่แยกแห่งหนึ่งในพื้นที่ของตัวเอง ด้วยการถือป้ายและทักทายกับพี่น้องประชาชนที่ผ่านไปมาแถวนั้น เรียกได้ว่าทุ่มเทจริงๆ 

ใจดี รักเด็ก

ระหว่างหาเสียง แน่นอนว่า นพ.คณวัฒน์ ได้เจอกับเด็กๆ ในพื้นที่ ซึ่งหลายครั้งก็ไม่พลาดถ่ายรูปกับเด็กๆ เหล่านั้น และนำมาโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย

กีฬา...ก็มาดิค้าบ

แม้ว่าหมอเอ้กผันตัวมาเป็นนักการเมืองแล้ว แต่ผู้ลงสมัคร ส.ส. รายนี้ก็ยังรักษาสุขภาพ อย่างเช่น การเล่นฟุตบอล จึงทำให้หุ่นยังดีและแซบมากๆ แม้อายุจะขึ้นสู่เลข 3 แล้วก็ตาม

อย่างไรก็ตาม วันที่ 24 มี.ค. นี้จะเป็นวันที่ตัดสินว่า หนุ่มหล่อไฟแรงคนนี้และคู่แข่งคนอื่นๆ จะได้เป็นผู้แทนในสภาอย่างที่หวังไว้หรือไม่ ถ้ารักใครชอบใครก็อย่าลืมไปลงคะแนนด้วย หากนอนหลับทับสิทธิ์แล้วพลาดขึ้นมา ก็อย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!