หนุ่มเมาสุรากระโดดน้ำงม "หอยขม" ก่อนจมน้ำหายคาคลอง

หนุ่มเมาสุรากระโดดน้ำงม "หอยขม" ก่อนจมน้ำหายคาคลอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านแพ้ว รับแจ้งเหตุมีผู้สูญหายในคลองดำเนินสะดวก ม.6 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จึงประสานนักประดาน้ำจากมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครลงค้นหาผู้สูญหาย

ต่อมาพบร่างผู้สูญหายเสียชีวิตอยู่ในคลอง ทราบชื่อต่อมาคือ นายนัฐพล อายุ 36 ปี จากการสอบถามกลุ่มเพื่อนๆ ของผู้ตาย ทราบว่าทั้งหมดมาด้วยกัน 6 คน โดยตั้งใจจะมาบ้านเพื่อนที่อยู่ริมคลองดำเนินสะดวก เพื่อมางมหอยขม

ซึ่งก่อนที่ผู้ตายและเพื่อนทั้งหมดจะมาที่นี้ได้ตั้งวงดื่มสุราด้วยกันตั้งแต่ช่วงเช้า เมื่อเมาได้ที่จึงชักชวนกันมาเที่ยวบ้านเพื่อนที่ริมคลองและหวังจะมางมหอยขมเพื่อทำเป็นอาหาร ซึ่งขณะที่ทั้งหมดกำลังเดินมาตามริมคลอง ผู้ตายได้ถอดเสื้อออกมาพาดบ่าและทำท่าจะกระโดดลงน้ำ

โดยเพื่อนๆ ต่างพยายามช่วยกันห้ามและบอกให้ผู้ตายเดินไปให้ถึงบ้านเพื่อนก่อน แล้วค่อยมาลงเล่นน้ำ แต่ผู้ตายไม่เชื่อกลับกระโดดลงน้ำไปต่อหน้าต่อตา และยังว่ายน้ำไปฝั่งตรงข้าม กลุ่มเพื่อนๆ เลยไม่ได้สนใจและเดินต่อไปเพื่อเข้าไปยังบ้านเพื่อนเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า

แต่เมื่อกลับออกมาที่บริเวณริมคลองอีกครั้งก็ไม่พบผู้ตายแล้ว จึงช่วยกันตะโกนเรียกและตามหา เมื่อไม่พบจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากนั้นมีเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำจากมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครมาช่วยค้นหาใช้เวลาประมาณเกือบชั่วโมง จึงพบร่างผู้ตายเป็นศพจมอยู่ในคลองบริเวณเกือบถึงกลางคลอง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!