ตำรวจไล่กวดเอเย่นต์กลางวันแสกๆ ก่อนสิ้นฤทธ์เพราะวิ่งหนีไปเจอลวดหนามเกี่ยว

ตำรวจไล่กวดเอเย่นต์กลางวันแสกๆ ก่อนสิ้นฤทธ์เพราะวิ่งหนีไปเจอลวดหนามเกี่ยว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(8 ก.พ. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดพัทลุง  ทหาร วิ่งไล่ล่านักค้ายากลางเที่ยงแสกๆ ก่อนไปจนมุมกับรั้วลวดหนาม เหตุเกิดในพื้นที่ บ้านโคกสัก ม.2 ต.โคกสัก อ.บางแก้ว จ.พัทลุง

โดย สามารถรวบตัว นายสุรเดช อายุ 33 ปี ที่วิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ขณะเข้าตรวจค้น แต่สุดท้ายไปไม่รอดไปจนมุมกับรั้วลวดหนาม ก่อนโดนสายลวดหนามเกี่ยว มีบาดแผลที่ขาทั้ง 2 ข้าง

ก่อนที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพาไปค้นบ้านพักต่อ ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 20 เมตร จากการตรวจค้นที่บ้านพบยาบ้าที่วางอยู่บนโต๊ะไม้หน้าบ้าน คาดว่า น่าจะมีการนั่งแพ็คยาบ้า เพื่อเตรียมไว้ขายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะลงตรวจค้นบ้านและถูกจับกุมได้เสียก่อน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเพิ่งไปรับยาบ้าดังกล่าวมาจากเอเย่นต์ในพื้นที่ อ.บางแก้ว จำนวนหนึ่ง ก่อนนำมาเสพ และแบ่งขายให้วัยรุ่นในพื้นที่ไปแล้วบางส่วน

ทั้งนี้ นอกเหนือจากยาบ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบ “กากพืชกระท่อมสด” พร้อม “น้ำพืชกระท่อม” ที่บรรจุขวด แช่น้ำแข็งใส่ไว้ในกระติกอีกจำนวนหนึ่งด้วย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!