โอลิมปิก 2020

หนุ่มแสนเศร้าสาวสุดเซ็ง-ถูกโจรต่อตรงหักคอ จยย.หน้าหอพักซิ่งบิดหายหน้าตาเฉย

หนุ่มแสนเศร้าสาวสุดเซ็ง-ถูกโจรต่อตรงหักคอ จยย.หน้าหอพักซิ่งบิดหายหน้าตาเฉย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(8 ก.พ. 62) ผู้สื่อข่าวได้การเปิดเผยจาก น.ส.สุมารินทร์ อายุ 26 ปี ผู้เสียหายคดีถูกลักรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าหอพัก ภายในซอย 10 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดยนำภาพกล้องวงจรปิด ขณะคนร้ายเข้ามาก่อเหตุให้ดู พร้อมได้พูดคุยถึงเหตุการณ์ทั้งหมดถึงพฤติกรรมของคนร้ายที่ลงมืออย่างใจเย็นก่อเหตุขโมยไปหน้าตาเฉย ซึ่งผู้เสียหายสุดเศร้า โดยกว่าจะหาเงินซื้อมาได้และยังต้องมาผ่อนรถทั้งที่รถไม่อยู่แล้ว

น.ส.สุมารินทร์ บอกกับทีมข่าวด้วยว่า รถของตนนั้นหายตั้งวันที่  30 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยจอดไว้หน้า อพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในซอย 10 พัทยาใต้ ซึ่งแฟนของตนได้เลิกงานเวลาประมาณ ตี 2 ของวันดังกล่าว และได้กลับมาพักที่หอพัก ก่อนรอเวลาไปรับตนที่เลิกงานเวลาตี 4 

พอถึงเวลาต้องมารับตนกลับบ้าน แฟนของตนได้โทรมาบอกว่ารถ จยย.ที่จอดไว้หน้าตึกได้หายไปทำให้ตนและแฟนตั้งพากันเครียดทำอะไรไม่ถูก ก่อนตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา

จากนั้นได้ขอเจ้าของตึกดูกล้องวงจรปิดก็พบว่า เห็นคนร้ายเป็นชายสูงราว 165-170 เซนติเมตร สวมใส่เสื้อแขนยาวกางเกงขายาวปกปิดใบหน้า สวมใส่หมวกกันน็อค เพื่ออำพรางใบหน้า เดินเข้าที่หน้าตึกช่วงเวลา ตี 3 และลงมือก่อเหตุอย่างใจเย็น โดยวิธีการต่อสายตรง ก่อนใช้เท้าถีบคอรถและขับออกไปอย่างหน้าตาเฉย

โดยรถที่หายไปเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Yamaha R15 สีเทาด้าน ป้ายทะเบียน  2กข1443 ชลบุรี ตนยังบอกอีกด้วยว่า อยากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยลงพื้นที่ และเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้

เพราะตนอยากได้รถคืน ซึ่งขณะนี้ลำบากมาก ซึ่งขณะนี้ตนต้องไปทำงาน โดยนั่งรถรับจ้างไปทำงาน อย่างไรก็ดี วอนเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้ หวั่นไปก่อเหตุที่อื่นและต้องมีคนเดือดร้อนอีก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ขโมยมอเตอร์ไซค์