โซเชียลชื่นชม...นุช ภาพก่อน-หลังอีเวนท์ที่สวนลุม สะอาดเรียบร้อยจริงๆ

โซเชียลชื่นชม...นุช ภาพก่อน-หลังอีเวนท์ที่สวนลุม สะอาดเรียบร้อยจริงๆ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โลกโซเชียลยังต้องยกย่อง ภาพกิจกรรมอีเวนท์กลางสวนลุม ก่อนและหลังสุดอัศจรรย์ หลังผู้คนช่วยกันเก็บขยะทำความสะอาดพื้นที่ งานนี้ยกความดีให้กับ "นุช"

(24 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจภาพการเปรียบเทียบก่อนและหลัง ภายในงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ณ สวนลุมพินี ที่เมื่อคืนวานนี้ (23 ม.ค.) เป็นวันแรกที่มีการจัดกิจกรรมขึ้น และได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างดี

โดยหนึ่งในกิจกรรมนั้นยังมี "เป๊ก ผลิตโชค" นักร้องชื่อดังได้ร่วมมาเปิดงานในครั้งนี้ พร้อมกับบรรดาแฟนคลับ หรือที่เรียกกันว่า "นุช" ต่างทยอยกันมาให้กำลังใจศิลปินอย่างล้นหลาม ทำให้พื้นที่จัดงานในสวนลุมพินีเนื่องแน่นไปด้วยผู้คน แต่ปรากฏว่าภายหลังจากกิจกรรมเสร็จสิ้นลงไป พื้นที่ดังกล่าวปลอดผู้คนและยังคงว่าไม่เศษขยะหลงเหลืออยู่เลย ทุกอย่างเป็นไปด้วยความสะอาดเรียบร้อย เหมือนกับไม่เคยมีกิจกรรมใดๆ จัดขึ้นมาก่อน

ภาพดังกล่าวจึงได้กลายเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะทวิตเตอร์ที่มีผู้คนกดรีทวิตเกือบหมื่นครั้งภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง พร้อมกับชื่นชมและยอมรับว่าความเป็นระเบียบเรียบร้อยหลังกิจกรรมเช่นนี้เป็นสิ่งที่หาดูได้ยากในเมืองไทย มีข้อมูลว่า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบรรดาแฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค ต่างร่วมมือร่วมใจกันเก็บขยะและเคลียร์พื้นที่ให้เรียบร้อย เป็นการร่วมมือร่วมใจที่สมควรได้รับการยกย่องจริงๆ

news09-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!