สุดสลด! ครอบครัวร่ำไห้หลังพบศพหนุ่ม นศ.รีบไปเรียนควบ จยย.หลุดโค้งพุ่งตกคลอง

สุดสลด! ครอบครัวร่ำไห้หลังพบศพหนุ่ม นศ.รีบไปเรียนควบ จยย.หลุดโค้งพุ่งตกคลอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(23 ม.ค. 62)  ร.ต.อ.ปรเมศร์ ศรีธินนท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ คนจมน้ำเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านสันหมื่นแก้ว ตำบลแม่ปืม  อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิลือชาพะเยา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดประดาน้ำ

โดยได้นำร่างของ นายภูมินทร์ อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.แม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพะเยาขึ้นมา สภาพศพลอยน้ำอยู่ในคลองท้ายหมู่บ้านสันหมื่นแก้ว สวมใส่เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงสีดำ สภาพศพเน่า คาดน่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน พร้อมกันนี้ได้พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 ไอ  ทะเบียน บจ.7581พะเยา ที่จมอยู่ในคลองด้วย

จากการสอบถามญาติเบื้องต้นทราบว่า นายภูมินทร์ กำลังจะไปเรียนที่วิทยาลัยเทคนิคพะเยาในตอนเช้าวันที่ 21 ที่ผ่านมา แต่ลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน แล้วกลับมาเอาโทรศัพท์ที่บ้าน จากนั้นก็ได้รีบไปเรียนที่ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา

หลังจากนั้นนายภูมินทร์หายตัวไป ไม่รู้ว่าไปไหน ออกตามหากันมา 3 วัน จนกระทั่งพบศพลอยกลางลำคลองท้ายหมู่บ้าน ในวันนี้ จึงคาดว่าน่า จะรีบไปเรียน และรถน่าจะเสียหลักแหกโค้งตกลงไปในคลองดังกล่าว 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.พะเยา ตรวจสอบเบื้องต้นบริเวณร่างกายแล้ว ไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย และได้นำศพให้ญาติ ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!