10 ปีในวันนั้นยังเป๊ะทุกอย่าง "เรย์-ชาคริต-เปเล่" เพื่อนกันตลอดไป #10YearChallenge

10 ปีในวันนั้นยังเป๊ะทุกอย่าง "เรย์-ชาคริต-เปเล่" เพื่อนกันตลอดไป  #10YearChallenge

คบกันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กวัยละอ่อนเลยทีเดียวกับแก๊งทีนทอล์คในยุค 90 เรย์ แมคโดนัลด์, ชาคริต แย้มนาม และ เปเล่- คริสโตเฟอร์ วอชิงตัน วันเวลาผ่านไปเกือบ 20 ปีแล้ว เขาสามคนยังคงรักกันเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือแต่ละคน แต่งงานสร้างครอบครัวมีลูกกันหมดแล้ว  

>>"ชาคริต-เรย์" พา "น้องโพธิ์-น้องมิก้า" กระชับมิตร ส่งต่อความซี้จากรุ่นสู่รุ่น

และจากเทรนด์ฮอตในโลกออนไลน์กับแฮชแท็ก #10YearChallenge ที่คนดังหลายคนต่างนำภาพของตัวเองเมื่อ 10 ปีที่แล้วมาเทียบกับภาพปัจจุบัน เรียกว่าเห็นแล้วสร้างรอยยิ้มได้เต็มโซเชียลเลยทีเดียว บางคนมาไกลแบบไม่เหลือเค้าเดิม แต่บางคนก็เหมือนเดิมเกือบทุกอย่าง  

IG: raymacdonaldมิตรภาพยาวนาน เพื่อนกันตลอดไป

และที่ยังเหมือนเดิมเป๊ะ 10 ปีก่อนเป็นอย่างไร มาวันนี้ก็ยังคงเป็นแบบนั้นดังเช่นมิตรภาพของแก๊งหนุ่มๆ ทีนทอล์คยุค 90 ซึ่งในเฟซบุ๊คของ Christopher Washington คริสโตเฟอร์ วอชิงตัน ที่เจ้าตัวบอกว่าอดใจไม่ไหวกับแฮชแท็กฮอต #10YearChallenge เพราะถูกแท็กมาเยอะมากจึงขอเล่นกับเขาบ้าง โดยได้เลือกโพสต์ภาพของแก๊งเพื่อนรักที่มี เรย์ และ ชาคริต ร่วมเฟรม

ภาพดังกล่าวสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับวัยรุ่นยุคนั้น และชื่นชมกับมิตรภาพของพวกเขาที่มีให้กันอย่างเหนียวแน่นหนึบ บอกเลยว่าหลายคนเทคะแนนความน่ารักให้หมดหน้าตักเลย และเชื่อว่าอีก 10 ปีข้างหน้าภาพนี้ก็ยังจะเหมือนเดิม

>>คนบันเทิงรับคำท้า #10YearChallenge ผ่านมา 10 ปีเปลี่ยนไปแค่ไหน อึ้งจนต้องอ้าปากค้าง!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!