รวบยกแก๊ง ฆ่าโหดแล้วโพสต์ "เรด บ้านตูม" สารภาพรับจ้างฆ่า 5 พันบาท

รวบยกแก๊ง ฆ่าโหดแล้วโพสต์ "เรด บ้านตูม" สารภาพรับจ้างฆ่า 5 พันบาท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กลุ่มวัยรุ่นรุมฆ่า "เรด บ้านตูม" กลางสนามฟุตบอลโรงเรียนดังขอนแก่น สารภาพรับงานฆ่า 5,000 บาท พร้อมถ่ายคลิปแชร์โซเชียล

จากกรณีที่ นายคุรุศาสตร์ หรือ เรด บ้านตูม อายุ 17 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนมีผู้มาพบศพถูกทิ้งไว้กลางสนามฟุตบอลของโรงเรียนประถมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น พร้อมกับมีการแชร์ลงเฟซบุ๊กอย่างน่าสะเทือนขวัญ

พล.ต.ท.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผบช.ภ.4 พร้อมด้วย พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น และ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม นายอรรถพล หรือ อาร์ตลาย อายุ 22 ปี ,นายอั๋น (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี, นายมนตรี อายุ 23 ปี, นายจารุพงษ์ อายุ 19 ปี, นายเกียรติศักดิ์ อายุ 23 ปี , และ น.ส.อาลิสา อายุ 22 ปี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา พร้อมของกลาง รองเท้าผ้าใบ และกางเกงขาสั้นที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุตามคลิป โทรศัพท์มือถือ 8 เครื่อง อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก มีดสปาต้า 2 เล่ม ไม้เบสบอลสภาพถูกใช้งานจนพัง

ของกลางทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตรวจยึดได้ในบ้านของ นายวีระพล อายุ 37 ปี ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า นายวีระพล ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์รุมทำร้ายนายเรด

ผบช.ภ.4 กล่าวต่ออีกว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การว่าไม่เคยรู้จักกับผู้ตายมาก่อน แต่ที่ต้องทำเนื่องจาก นายอาร์ตลาย รับงานมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก “เทพ โซโล” ว่าจ้างให้ฆ่านายเรดทิ้ง เพราะ “เทพโซโล” ถูกนายเรดเบี้ยวจ่ายเงินค่ายาเสพติดแต่ไม่รู้ว่าเป็นเงินกี่บาท โดยในเบื้องต้นรับค่าจ้างในการฆ่านายเรด จำนวน 5,000 บาท และมีข้อแม้ว่า การลงมือฆ่านั้น ต้องมีการถ่ายคลิปแชร์โซเชียลด้วย จึงรับงานมาและชวนพรรคพวกลงมือทำร้ายนายเรดดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!