เลขเด็ด "หลวงพ่อคูณ" คนแห่กวาดซื้อเกลี้ยงแผงเรียบ

เลขเด็ด "หลวงพ่อคูณ" คนแห่กวาดซื้อเกลี้ยงแผงเรียบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 17 ม.ค. 2562 ซึ่งพบว่างวดนี้ได้รับความสนใจจากผู้ที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคอย่างมาก จนทำให้แผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลแทบทุกแห่ง ภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เนืองแน่นไปด้วยเหล่าบรรดาลูกค้าที่ต่างพากันทยอยมาเลือกซื้อตลอดทั้งวัน

เนื่องจากงวดนี้เลขที่เป็นที่นิยมและมาแรงอย่างมาก คงหนีไม่พ้นเลขมงคลที่เกี่ยวข้องกับหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ที่มีกำหนดการในการพระราชทานเพลิงศพ ในช่วงระหว่างวันที่ 21-30 ม.ค. 2562

ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่ตรวจสอบโดยเฉพาะที่แผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายใหญ่ บริเวณ ถ.หน้าเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น พบว่ามีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกันตลอดทั้งวัน โดยส่วนใหญ่สอบถามถึงเลขมงคลไม่ว่าจะเป็นเลขอายุของหลวงพ่อคูณ เลขวันเดือนปีเกิด และเลขที่เกี่ยวข้องกับหลวงพ่อคูณ ซึ่งได้รับความนิยมจากนักเสี่ยงทายอย่างมาก

นายลำดวน เจ้าของร้านจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลรายใหญ่ของ จ.ขอนแก่น กล่าวว่า นอกจากเลขวันครู คือ 16 ที่ได้รับความนิยมแล้ว งวดนี้เลขเด่นเลขดังที่มาแรงอย่างมากคือ เลขมงคลของหลวงพ่อคูณ ไม่ว่าจะเป็นเลขอายุของหลวงพ่อคูณ ในช่วงของการมรณภาพคือ 92 เลขวันประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพคือ 29

หมวดเลขจำนวนร่างครูใหญ่ที่ร่วมในการประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพ ประจำปีการศึกษา 2561 คือ 647 รวมไปถึงหมวดเลขประจำเรือ นรข.ที่ใช้ในการลอยอังคารและอัฐิของหลวงพ่อคูณ คือ 169 ที่ได้รับความนิยมจากคอหวย ขอซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในกลุ่มเลขดังกล่าวตลอดทั้งวัน ซึ่งทางร้านยังคงราคาจำหน่ายที่ใบละ 80 บาท ตามที่รัฐบาลกำหนด

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบในย่านจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ในเขต จ.ขอนแก่น แทบทุกจุดจะพบว่าหมวดเลขมงคลที่เกี่ยวข้องกับหลวงพ่อคูณนั้น ยังคงมีคงเหลือไม่มากนัก ซึ่งเหล่าบรรดาพ่อค้าและแม่ค้าส่วนใหญ่บอกว่าหมวดเลขมงคลหลวงพ่อคูณจะขายดีตั้งแต่งวดประจำวันที่ 17 ม.ค. ไปจนถึงงวดวันที่ 1 ก.พ. อีกด้วย

>> เลขเด็ด! จากข่าวยอดนิยม ประจำงวดวันที่ 17 ม.ค. 62