รถเครนหักสยองขวัญ ก้อนหินหนัก 30 ตันร่วงทับร่างต่อหน้าต่อตาเพื่อน

รถเครนหักสยองขวัญ ก้อนหินหนัก 30 ตันร่วงทับร่างต่อหน้าต่อตาเพื่อน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คนงานชะตากรรมขาด รถเครนแบกรับน้ำหนักไม่ไหว หักโค่นล้มต่อหน้าต่อตา โดนก้อนหินน้ำหนักกว่า 30 ตัน ร่วงทับร่างตายสุดสยอง

เมื่อวานนี้ (11 ม.ค.) พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุคนงานขับรถเครน ถูกเครนทับที่ไซด์ก่อสร้างบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 90 ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยฮุก 31 รุดเข้าที่เกิดเหตุพบรถเครนอยู่ในสภาพพลิกคว่ำ เสาเครนหักเอนลงมาข้างล่าง

ขณะเดียวกันพบศพคนงานเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี ถูกเครนทับร่างเสียชีวิต และมีก้อนหินก้อนใหญ่อยู่ข้างๆ รถเครน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำเครื่องตัดถ่างกู้ร่างชายดังกล่าวออกมาจากรถเครน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวิชาญ อายุ 46 ปี

จากการสอบถามจากเพื่อนร่วมงาน เปิดเผยว่า นายวิชาญกำลังขับรถเครน เพื่อเข้าไปยกหินออกจากทางและจะได้ทำงานต่อ แต่ปรากฏว่าระหว่างที่กำลังควบคุมเครนอยู่นั้น หินก้อนดังกล่าวมีน้ำหนักราวๆ 30 ตัน คาดว่ารถเครนน่าจะต้านทานน้ำหนักไม่ไหว ทำให้เสาเครนหักพังลงมา โดยนายวิชาญหลบหนีออกไม่ทัน จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าเสาเครนดังกล่าวนั่นน่าจะเกิดการชำรุดและรับน้ำหนักของหินไม่ไหวทำให้พังลงมาทับร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ส่วนสาเหตุของเครนที่พังลงมานั่นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งหาสาเหตุและทำการสืบสวนสอบสวนต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รถเครนล้ม