ทำดีไม่ได้ดี-หนุ่มยกตู้ไฟมาซ่อม ลูกพี่หาว่าขโมยเรียกพวก 5 คนรุมตีหัวแตก

ทำดีไม่ได้ดี-หนุ่มยกตู้ไฟมาซ่อม ลูกพี่หาว่าขโมยเรียกพวก 5 คนรุมตีหัวแตก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 10 ม.ค. 61 อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกทำร้ายที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ตั้งอยู่ที่ 1/26 หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

พบนายชัชวาลย์ สุขสำราญ อายุ 27 ปี บ้านเดิมอยู่ จังหวัดฉะเชิงเทรา มาประกอบอาชีพรับซ่อมรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณศีรษะมีรอยแตก จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อรักษาตัว โดยนายชัชวาลย์คนเจ็บเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาลูกพี่ชื่อเล่นว่า เดี่ยว ใบชา มีอาชีพซ่อมรถจักรยานยนต์ เมื่อไปถึงถูกหาว่าลักตู้ไฟ หลังจากนั้นได้ถูกพรรคพวกของนายเดี่ยวประมาณ 4-5 คน ใช้ไม้ไผ่รุมตี จึงได้หลบหนีมาที่ร้านดังกล่าว

ทางด้านนางสายจันทร์ บุญลือ แม่ของนายชัชวาลย์กล่าวว่า ลูกชายไปหาลูกพี่กลับมาบริเวณศีรษะมีเลือดท่วมจึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนที่จะให้กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล สอบถามลูกชายได้ความว่า ถูกกล่าวหาว่าไปลักตู้ไฟรถจักรยานยนต์ แต่ในความเป็นจริงนั้นตู้ไฟเสียจึงได้นำกลับมาซ่อมที่ร้านทั้งวัน จนกระทั่งไปหาลูกพี่แล้วถูกทำร้ายดังกล่าว ซึ่งเรื่องนี้คงยอมกันไม่ได้จะต้องแจ้งความดำเนินคดีกันต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!