ปิดล้อมพื้นที่เสี่ยงยาเสพติด-รวบ 2 แม่ลูกคาบ้านครอบครองยาบ้า-ไอซ์-พืชกระท่อม

ปิดล้อมพื้นที่เสี่ยงยาเสพติด-รวบ 2 แม่ลูกคาบ้านครอบครองยาบ้า-ไอซ์-พืชกระท่อม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 10 ม.ค. 62 ) นายเดชาธร เชาว์เลขา นายอำเภอบางปะหัน พ.ต.อ.เอนก พงษ์สวัสดิ์ผกก.สภ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายประพันธ์ เธียรประยูร ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และนายหริส เสรีวิสัย ปลัดอำเภอฝ่ายงานปกครอง พ.ต.ท.มาโนช บุญส่ง สว.สืบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  เจ้าหน้าที่ อส. ร้อย อส.อ.บางปะหัน ที่ 2 เจ้าหน้าที่ทหารชุดร้อย.รส.ที่ 1 อำเภอบางปะหัน

สนธิกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมาย  บุคคลที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด กำลังชุดที่ 1 ปิดล้อมตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง ม.3 ต.บางเดื่อ อ.บางปะหัน ทันทีเมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง พบนายสุวิทย์ อายุ 38 ปี ได้วิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้  

ตรวจค้นในตัวพบยาบ้า 108 เม็ด จากนั้นเข้าตรวจค้นในบ้าน พบนายวิเชียร อายุ 35 ปี อยู่ภายในบ้านตรวจค้นภายในบ้านพบยาบ้าจำนวน 18 เม็ด และ ยาไอซ์ 0.17 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในที่นอนของนายวิเชียร

จากนั้นตรวจค้นในห้องนอน นางจงกล อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นแม่ของ นายวิเชียร พบพืชกระท่อม จำนวน 30 ใบ นางจงกล ให้การรับสารภาพว่า พืชกระท่อมเป็นของตัวเองจริง จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปะหัน ดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้ทำการสุ่มตรวจ กลุ่มบุคคลที่มีประวัติในการเสพยาเสพติด และบุคคลที่เชื่อว่า น่าจะเสพยาเสพยาติด พบว่ามีการเสพยาเสพติด 5 ราย  จึงได้ทำการทำประวัติพร้อม นำตัวส่งเข้าค่ายศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!