ได้เลือด! หญิงใส่ส้นสูง 15 ซม. เดินเล่นมือถือเกิดล้มหัวฟาด ฟันหน้าถึงกับหัก

ได้เลือด! หญิงใส่ส้นสูง 15 ซม. เดินเล่นมือถือเกิดล้มหัวฟาด ฟันหน้าถึงกับหัก

อุทาหรณ์! หญิงจีนใส่รองเท้าส้นสูง 15 เซนติเมตร เดินนวยนาดเล่นโทรศัพท์มือถือ สุดท้ายล้มหัวฟาด ฟันหน้าเฉาะพื้นจนหัก เลือดไหลอาบพื้น

วันที่ 10 ม.ค. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุชวนเป็นอุทาหรณ์ขึ้นที่สถานีรถไฟแห่งหนึ่งในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง เมื่อหญิงจีนคนหนึ่งใส่รองเท้าส้นสูงราว 15 เซนติเมตร เดินไปด้วยก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือไปด้วย จนสุดท้ายพลาดท่าสะดุดสูญเสียการทรงตัวล้มฟุบลงกับพื้น อีกทั้งฟันหน้ายังกระแทกกับพื้นอย่างจังจนหัก เลือดไหลอาบปากและเปื้อนพื้นดูน่ากลัวไม่น้อย

หญิงจีนใส่รองเท้าส้นสูง 15 เซนติเมตร เดินเล่นมือถือ ล้มจนฟันหน้าหัก สมองกระทบกระเทือน

รายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุหญิงคนดังกล่าวยังมีอาการสมองได้รับการกระทบกระเทือนด้วย ซึ่งผู้คนรอบข้างที่เห็นเหตุการณ์ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าช่วยเหลือ ก่อนต่อมาเธอจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยปัจจุบันอาการปลอดภัยแล้ว และเธอยังได้ส่งข้อความแสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รีบรุดมาช่วยเหลือเธอด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้กล่าวด้วยว่า ถึงแม้รองเท้าส้นสูงจะมีส่วนทำให้หกล้ม แต่สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการก้มเล่นโทรศัพท์มือถือ พร้อมกับเตือนว่า เวลาเดินอย่ามัวแต่ก้มหน้ามองโทรศัพท์มือถือ ควรใส่ใจเดินให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุเป็นอันตรายต่อชีวิตได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!