ชนสนั่น! พ่วงกลับรถตัดหน้ากระบะ คนขับสาหัสยังห่วงหมา-แมวฝากกู้ภัยช่วยดูแล

ชนสนั่น! พ่วงกลับรถตัดหน้ากระบะ คนขับสาหัสยังห่วงหมา-แมวฝากกู้ภัยช่วยดูแล
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 ม.ค. 62 เวลาประมาณ 08.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน 1 ราย บริเวณถนนมิตรภาพ ทางหลวงหมายเลข 2 ขาเข้าโคราช ซึ่งเป็นจุดกลับรถบ้านตะโกทุ่ง ต.ตาจั่น อ.คง จ.นครราชสีมา จึงรีบตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยฮุก 31 จุดคง จุดโนนสูง พร้อมอุปกรณ์ในการตัดถ่าง ออกให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน บล 5362 ระยอง ชนอยู่กับรถบรรทุกสิบล้อแบบพ่วง ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียน 70-2873 ร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บร้องโอดโอยขอความช่วยเหลืออยู่ภายใน ทราบชื่อนายประเทียน วะพันธุ์แก้ว อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือออกมา เพื่อนำส่งโรงพยาบาลพิมายเพื่อทำการรักษาต่อไป โดยก่อนนำตัวไปรักษานายประเทียนได้ฝากให้กู้ภัยช่วยดูแลสุนัขและแมวที่อยู่หลังรถด้วย เนื่องจากเป็นห่วงมาก

และจากการสอบถามนายสมโภช โคตรจันทร์ คนขับรถบรรทุกพ่วง เปิดเผยว่าเมื่อขับรถมาถึงจุดกลับรถเพื่อนำรถไปซ่อมในอู่รถฝั่งตรงข้าม ตนมองไม่เห็นรถที่วิ่งมาทางตรงเนื่องจากมีรถบรรทุกบังสายตา จนกระทั่งได้ยินเสียงเบรกอย่างแรง และรู้สึกว่ามีรถเข้ามาชนรถตนเอง จึงรีบลงมาดูพร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ก่อนจะแจ้งดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!