"ขวัญ อุษามณี" โดนคุกคามผ่านข้อความ บอกเป็นเมียน้อยทำครอบครัวแตกแยก

"ขวัญ อุษามณี" โดนคุกคามผ่านข้อความ บอกเป็นเมียน้อยทำครอบครัวแตกแยก

โดนก่อกวนทางข้อความจากหนุ่มนิรนาม จนต้องออกมาโพสต์ลงอินสตาแกรมเพื่อขอความเห็นใจเลยทีเดียว สำหรับนางเอกชื่อดัง  ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ล่าสุดนี้เธอได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่ชายหนุ่มคนหนึ่ง ส่งข้อความมาหาเธอแบบมาราธอน แม้ว่าเธอจะบล็อค ก็ยังสร้างเฟซบุ๊กมาใหม่เพื่อก่อกวนเธอ 

โดยสาวขวัญ ได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊กของหนุ่มนิรนาม พร้อมกับข้อความต่างๆ ที่ส่งมา โดยขวัญ เขียนข้อความประกอบว่า "ขอโทษนะคะ รบกวนคนใกล้ตัวหรือคนในครอบครัวดูแลหน่อยนะคะ ปีใหม่แล้วทำตัวเป็นคนที่น่ารักอย่าก่อกวนแบบนี้เลยนะคะ ทำงานนะคะ เหนื่อยละก็พักค่ะ รบกวนคนใกล้ตัวช่วยดูแลด้วยนะคะ บล๊อคแล้วก็ตั้งเฟซขึ้นมาใหม่อีก อย่าทำลายเวลาพักผ่อนอันน้อยนิดของขวัญเลยค่ะ #goodnight #เราไม่รู้จักกันนะคะ#ยังไม่แต่งงานค่ะ"

IG kwanusa9ส่วนหนึ่งของข้อความจากหนุ่มนิรนาม

สำหรับข้อความที่ชายหนุ่มนิรนามส่งมาหานางเอกคนดัง เป็นข้อความที่กล่าวหาฝ่ายหญิง ในทำนองว่าเป็นเมียน้อย และจินตนาการว่าตัวเองเป็นสามีของ ขวัญ อุษามณี ซึ่งส่วนใหญ่ข้อความที่ส่งมาจับใจความสำคัญไม่ได้ โดยเป็นการพูดคุยอยู่ฝ่ายเดียว 

ทั้งนี้คอมเมนต์ต่างๆ ที่เข้ามา ส่วนใหญ่ต่างบอกให้ ขวัญ ไปแจ้งความเพื่อความปลอดภัย บ้างก็บอกว่าอย่าไปถือสา เพราะดูจากข้อความแล้วเหมือนคนสติไม่ดี  

>>"ขวัญ อุษามณี" ปิดตำนานนางเอก ช่อง7 ขอไปต่อในฐานะ "นักแสดงอิสระ"

>>"ขวัญ" บินไปเยี่ยม "พี่ลูกแก้ว" ที่ออสเตรเลีย "แม่แอ๊ว" ยิ้มกว้างลูกสาวอยู่พร้อมหน้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!