หวิดดับวันเกิด! กระสุนปริศนาโผล่อีก-ร่วงจากฟ้าตกใส่แขนหนุ่มสาวกลางวงเหล้า

หวิดดับวันเกิด! กระสุนปริศนาโผล่อีก-ร่วงจากฟ้าตกใส่แขนหนุ่มสาวกลางวงเหล้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 14 ธ.ค. 61 )  ร.ต.อ.นธี ศิริทอง รอง สว.สอบสวน สภ.สามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีกระสุนปืนไม่ทราบชนิดตกลงมาจากฟ้าถูกคนได้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.สามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบว่า บริเวณม้าหินหน้าบ้านมีร่องรอยการตั้งวงกินเลี้ยงกันอยู่ โดยมี นายณัฐพล  อายุ 23 ปีเจ้าของงานเลี้ยงวันเกิด พร้อม นางสาวอภิญญา อายุ 19 ปี แฟนสาว และเพื่อนๆ อยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และบริเวณพื้นพบหัวกระสุนขนาด .38 มิลลิเมตร จำนวน 1 หัวตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายณัฐพล กล่าวว่า เมื่อตอนหัวค่ำได้เรียกเพื่อนๆ มาสังสรรค์กัน เนื่องด้วยเป็นวันคล้ายวันเกิด จนเวลา 19.40 น.กำลังสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน จู่ๆ ก็มีวัตถุตกลงมาใส่แขนและกระเด็นไปโดน นางสาวอภิญญา แฟนสาว ที่นั่งติดกันก่อนวัตถุดังกล่าวจะกลิ้งไปบนพื้นปูนข้างวงสังสรรค์ ตนจึงเดินไปดูพบว่า เป็นหัวกระสุนปืนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

นอกจากนั้น นายณัฐพล ยังได้โชว์บาดแผลที่ถูกกระสุนปริศนาตกใส่ โดย นางสาวอภิญญา มีรอยแดงซ้ำที่แขนเช่นกัน ซึ่งยังถือโชคยังช่วยทั้งสองคนที่กระสุนปืนดังกล่าวไม่ตกถูกศีรษะซึ่งอาจจะทำให้เสียชีวิตได้ ซึ่งทาง ร.ต.อ.นธี ศิริทอง รอง สว.สอบสวน สภ.สามโก้ ได้เก็บหัวกระสุนไปตรวจสอบที่มาของหัวกระสุนดังกล่าว