เผยประวัติหนุ่มถูกกราดยิงที่ฝรั่งเศส ที่แท้เป็นเจ้าของโรงงานเส้นก๋วยเตี๋ยว

เผยประวัติหนุ่มถูกกราดยิงที่ฝรั่งเศส ที่แท้เป็นเจ้าของโรงงานเส้นก๋วยเตี๋ยว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติหนุ่มถูกกราดยิงฝรั่งเศส อยากให้ทางการช่วยเร่งรัดนำพาร่างกลับบ้านพร้อมภรรยา เผยยังไม่มีใครทราบถึงรายละเอียดอะไรต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากนัก มีเพียงบริษัทประกันภัยที่ติดต่อมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (12 ธ.ค.) เวลา 18.00 น. บรรยากาศที่โรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวและขนมจีน “ตราเพียว” ของนายอนุพงษ์ สืบสมาน อายุ 45 ปี เหยื่อกระสุนปืนจากเหตุจลาจลที่ประเทศฝรั่งเศส จนถูกยิงเสียชีวิต ตั้งอยู่เลขที่ 27/6 ม.3 ต.วังตะเคียน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา นั้น ยังคงอยู่ในความเงียบสงบ มีผู้คนพ่อค้าเข้ามารับเส้นขนมจีนและเส้นก๋วยเตี๋ยวอย่างประปราย

สำหรับโรงก๋วยเตี๋ยวอึ้ง ฮั่ว เชียง แห่งนี้ เป็นของนายสุกรี และนางหยกหรั่ง สืบสมาน ผู้เป็นบิดามารดา โดยมีบุตรชาย 2 คน คือผู้ตายและพี่ชายเท่านั้น ซึ่งผู้ตายนั้นมีภรรยาที่ร่วมเดินทางไปเที่ยวด้วยกันแต่ยังไม่มีบุตรด้วยกัน ญาติของเหยื่อกระสุนรายหนึ่งระบุ

เมื่อสอบถามต่อทางญาติถึงเรื่องดังกล่าวระบุ ว่ายังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ ขณะที่มีญาติบางรายระบุว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรต่างๆ ต่อเรื่องที่เกิดขึ้นมากนัก โดยทราบว่าทางบริษัทประกันภัยกำลังช่วยเหลือดำเนินการให้เท่านั้น

จึงอยากให้ทางราชการช่วยเร่งรัดในการประสานงานเพื่อช่วยนำพาร่างของผู้เสียชีวิตกลับบ้านมาให้ได้อย่างโดยเร็ว รวมถึงช่วยเหลือพาภรรยาเขากลับมาบ้านด้วย

>> สลด! พบคนไทยเสียชีวิต 1 รายจากเหตุกราดยิงในฝรั่งเศส ทั้งที่เพิ่งมาถึงแค่วันเดียว

>> กต.ยืนยัน "อนุพงษ์" นักท่องเที่ยวไทย เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงที่ฝรั่งเศส

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!